Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Acts 20:3 in Tamil

Acts 20:3 in Tamil Bible Acts Acts 20

அப்போஸ்தலர் 20:3
அங்கே மூன்றுமாதம் சஞ்சரித்தபின்பு, அவன் கப்பல் ஏறி, சீரியாதேசத்துக்குப்போக மனதாயிருந்தபோது, யூதர்கள் அவனுக்குத் தீமைசெய்யும்படி ரகசியமான யோசனைகொண்டிருந்தபடியால், மக்கெதோனியா தேசத்தின் வழியாய்த் திரும்பிப்போகத் தீர்மானம் பண்ணினான்


அப்போஸ்தலர் 20:3 in English

angae Moontumaatham Sanjariththapinpu, Avan Kappal Aeri, Seeriyaathaesaththukkuppoka Manathaayirunthapothu, Yootharkal Avanukkuth Theemaiseyyumpati Rakasiyamaana Yosanaikonntirunthapatiyaal, Makkethoniyaa Thaesaththin Valiyaayth Thirumpippokath Theermaanam Pannnninaan


Tags அங்கே மூன்றுமாதம் சஞ்சரித்தபின்பு அவன் கப்பல் ஏறி சீரியாதேசத்துக்குப்போக மனதாயிருந்தபோது யூதர்கள் அவனுக்குத் தீமைசெய்யும்படி ரகசியமான யோசனைகொண்டிருந்தபடியால் மக்கெதோனியா தேசத்தின் வழியாய்த் திரும்பிப்போகத் தீர்மானம் பண்ணினான்
Acts 20:3 in Tamil Concordance Acts 20:3 in Tamil Interlinear Acts 20:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Acts 20