Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 38:8 in Tamil

Ezekiel 38:8 Bible Ezekiel Ezekiel 38

எசேக்கியேல் 38:8
அநேக நாட்களுக்குப் பிற்பாடு நீ விசாரிக்கப்படுவாய்; பட்டயத்துக்கு நீங்கலாகி, பற்பல ஜனங்கலிருந்து சேர்த்துக்கொள்ளப்பட்டு வந்தவர்களின் தேசத்தில் கடைசி வருஷங்களிலே வருவாய்; நெடுநாள் பாழாய்க்கிடந்து, பிற்பாடு ஜாதிகளிலிருந்து கொண்டுவரப்பட்டவர்கள் எல்லாரும் சுகத்தோடே குடியிருக்கும் இஸ்ரவேலின் மலைகளுக்கு விரோதமாய் வருவாய்; அவர்கள் எல்லாரும் அஞ்சாமல் குடியிருக்கும்போது,

Tamil Indian Revised Version
சொல்லப்படும் எல்லா வார்த்தைகளையும் கவனிக்காதே; கவனித்தால் உன்னுடைய வேலைக்காரன் உன்னை சபிப்பதைக் கேள்விப்படவேண்டியதாகும்.

Tamil Easy Reading Version
ஜனங்கள் சொல்லுகின்ற அனைத்தையும் நீ கேட்காதே. உனது சொந்த வேலைக்காரனே உனக்கு எதிராகப் பேசுவதை நீ கேட்கலாம்.

Thiru Viviliam
பிறர் கூறுவதையெல்லாம் காதுகொடுத்துக் கேட்காதீர். அவ்வாறு செய்தால் உம் வேலைக்காரர் உம்மை இகழ்ந்ததையும் நீவிர் கேட்க நேரிடும்.⒫

Ecclesiastes 7:20Ecclesiastes 7Ecclesiastes 7:22

King James Version (KJV)
Also take no heed unto all words that are spoken; lest thou hear thy servant curse thee:

American Standard Version (ASV)
Also take not heed unto all words that are spoken, lest thou hear thy servant curse thee;

Bible in Basic English (BBE)
Do not give ear to all the words which men say, for fear of hearing the curses of your servant.

Darby English Bible (DBY)
Also give not heed unto all words that are spoken, lest thou hear thy servant curse thee.

World English Bible (WEB)
Also don’t take heed to all words that are spoken, lest you hear your servant curse you;

Young’s Literal Translation (YLT)
Also to all the words that they speak give not thy heart, that thou hear not thy servant reviling thee.

பிரசங்கி Ecclesiastes 7:21
சொல்லப்படும் எல்லா வார்த்தைகளையும் கவனியாதே; கவனித்தால் உன் வேலைக்காரன் உன்னை நிந்திப்பதைக் கேள்விப்படவேண்டியதாகும்.
Also take no heed unto all words that are spoken; lest thou hear thy servant curse thee:

Also
גַּ֤םgamɡahm
take
לְכָלlĕkālleh-HAHL
no
הַדְּבָרִים֙haddĕbārîmha-deh-va-REEM
heed
אֲשֶׁ֣רʾăšeruh-SHER
unto
all
יְדַבֵּ֔רוּyĕdabbērûyeh-da-BAY-roo
words
אַלʾalal
that
תִּתֵּ֖ןtittēntee-TANE
spoken;
are
לִבֶּ֑ךָlibbekālee-BEH-ha
lest
אֲשֶׁ֥רʾăšeruh-SHER

לֹֽאlōʾloh
thou
hear
תִשְׁמַ֥עtišmaʿteesh-MA

אֶֽתʾetet
thy
servant
עַבְדְּךָ֖ʿabdĕkāav-deh-HA
curse
מְקַלְלֶֽךָ׃mĕqallekāmeh-kahl-LEH-ha

எசேக்கியேல் 38:8 in English

anaeka Naatkalukkup Pirpaadu Nee Visaarikkappaduvaay; Pattayaththukku Neengalaaki, Parpala Janangalirunthu Serththukkollappattu Vanthavarkalin Thaesaththil Kataisi Varushangalilae Varuvaay; Nedunaal Paalaaykkidanthu, Pirpaadu Jaathikalilirunthu Konnduvarappattavarkal Ellaarum Sukaththotae Kutiyirukkum Isravaelin Malaikalukku Virothamaay Varuvaay; Avarkal Ellaarum Anjaamal Kutiyirukkumpothu,


Tags அநேக நாட்களுக்குப் பிற்பாடு நீ விசாரிக்கப்படுவாய் பட்டயத்துக்கு நீங்கலாகி பற்பல ஜனங்கலிருந்து சேர்த்துக்கொள்ளப்பட்டு வந்தவர்களின் தேசத்தில் கடைசி வருஷங்களிலே வருவாய் நெடுநாள் பாழாய்க்கிடந்து பிற்பாடு ஜாதிகளிலிருந்து கொண்டுவரப்பட்டவர்கள் எல்லாரும் சுகத்தோடே குடியிருக்கும் இஸ்ரவேலின் மலைகளுக்கு விரோதமாய் வருவாய் அவர்கள் எல்லாரும் அஞ்சாமல் குடியிருக்கும்போது
Ezekiel 38:8 in Tamil Concordance Ezekiel 38:8 in Tamil Interlinear Ezekiel 38:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 38