Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 36:4 in Tamil

Ezekiel 36:4 Bible Ezekiel Ezekiel 36

எசேக்கியேல் 36:4
இஸ்ரவேல் மலைகளே நீங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; மலைகளுக்கும் ஆடுகளுக்கும், ஆறுகளுக்கும், பள்ளத்தாக்குகளுக்கும், பாழாக்கப்பட்ட அவாந்தர இடங்களுக்கும் வெறுமையாய் விடப்பட்ட பட்டணங்களுக்கும் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்: உங்களைச் சுற்றிலும் மீதியான புறஜாதிகளுக்கு நீங்கள் கொள்ளையும் பரியாசமுமாய்ப் போனபடியினால்,

Tamil Indian Revised Version
ஒரு குதிரை வனாந்திரவெளியிலே நடக்கிறதுபோல, அவர்கள் இடறாதபடிக்கு அவர்களை ஆழங்களில் நடக்கச்செய்தவர் எங்கே?

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் ஜனங்களை ஆழமான கடல் வழியாக நடத்தினார். ஜனங்கள் கீழே விழாமல் பாலைவனத்தின் வழியாக ஒரு குதிரை செல்வதுபோல் சென்றனர்.

Thiru Viviliam
⁽ஆழ்கடலின் நடுவே␢ அவர்களை நடத்திச் சென்றவர் யார்?␢ பாலை நிலத்தில் தளராத குதிரைபோல்␢ அவர்கள் தடுமாறவில்லை.⁾

Isaiah 63:12Isaiah 63Isaiah 63:14

King James Version (KJV)
That led them through the deep, as an horse in the wilderness, that they should not stumble?

American Standard Version (ASV)
that led them through the depths, as a horse in the wilderness, so that they stumbled not?

Bible in Basic English (BBE)
He who made them go through the deep waters, like a horse in the waste land?

Darby English Bible (DBY)
— who led them through the depths, like a horse in the wilderness, [and] they stumbled not?

World English Bible (WEB)
who led them through the depths, as a horse in the wilderness, so that they didn’t stumble?

Young’s Literal Translation (YLT)
Leading them through the depths, As a horse in a plain they stumble not.

ஏசாயா Isaiah 63:13
ஒரு குதிரை வனாந்தரவெளியிலே நடக்கிறதுபோல, அவர்கள் இடறாதபடிக்கு அவர்களை ஆழங்களில் நடக்கப்பண்ணினவர் எங்கே?
That led them through the deep, as an horse in the wilderness, that they should not stumble?

That
led
מוֹלִיכָ֖םmôlîkāmmoh-lee-HAHM
them
through
the
deep,
בַּתְּהֹמ֑וֹתbattĕhōmôtba-teh-hoh-MOTE
horse
an
as
כַּסּ֥וּסkassûsKA-soos
in
the
wilderness,
בַּמִּדְבָּ֖רbammidbārba-meed-BAHR
that
they
should
not
לֹ֥אlōʾloh
stumble?
יִכָּשֵֽׁלוּ׃yikkāšēlûyee-ka-shay-LOO

எசேக்கியேல் 36:4 in English

isravael Malaikalae Neengal Karththaraakiya Aanndavarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; Malaikalukkum Aadukalukkum, Aarukalukkum, Pallaththaakkukalukkum, Paalaakkappatta Avaanthara Idangalukkum Verumaiyaay Vidappatta Pattanangalukkum Karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar: Ungalaich Suttilum Meethiyaana Purajaathikalukku Neengal Kollaiyum Pariyaasamumaayp Ponapatiyinaal,


Tags இஸ்ரவேல் மலைகளே நீங்கள் கர்த்தராகிய ஆண்டவருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் மலைகளுக்கும் ஆடுகளுக்கும் ஆறுகளுக்கும் பள்ளத்தாக்குகளுக்கும் பாழாக்கப்பட்ட அவாந்தர இடங்களுக்கும் வெறுமையாய் விடப்பட்ட பட்டணங்களுக்கும் கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் உங்களைச் சுற்றிலும் மீதியான புறஜாதிகளுக்கு நீங்கள் கொள்ளையும் பரியாசமுமாய்ப் போனபடியினால்
Ezekiel 36:4 in Tamil Concordance Ezekiel 36:4 in Tamil Interlinear Ezekiel 36:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 36