Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 19:3 in Tamil

எரேமியா 19:3 Bible Jeremiah Jeremiah 19

எரேமியா 19:3
நீ அவர்களை நோக்கி: யூதாவின் ராஜாக்களே, எருசலேமின் குடிகளே, கர்த்தருடைய வார்த்தைகளைக் கேளுங்கள்; இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார்: இதோ, நான் இந்த ஸ்தலத்தின்மேல் ஒரு பொல்லாப்பை வரப்பண்ணுவேன்; அதைக் கேட்கிற யாவருடைய காதுகளிலும் அது தொனித்துக்கொண்டிருக்கும்.

Tamil Indian Revised Version
சொல்லப்படும் எல்லா வார்த்தைகளையும் கவனிக்காதே; கவனித்தால் உன்னுடைய வேலைக்காரன் உன்னை சபிப்பதைக் கேள்விப்படவேண்டியதாகும்.

Tamil Easy Reading Version
ஜனங்கள் சொல்லுகின்ற அனைத்தையும் நீ கேட்காதே. உனது சொந்த வேலைக்காரனே உனக்கு எதிராகப் பேசுவதை நீ கேட்கலாம்.

Thiru Viviliam
பிறர் கூறுவதையெல்லாம் காதுகொடுத்துக் கேட்காதீர். அவ்வாறு செய்தால் உம் வேலைக்காரர் உம்மை இகழ்ந்ததையும் நீவிர் கேட்க நேரிடும்.⒫

Ecclesiastes 7:20Ecclesiastes 7Ecclesiastes 7:22

King James Version (KJV)
Also take no heed unto all words that are spoken; lest thou hear thy servant curse thee:

American Standard Version (ASV)
Also take not heed unto all words that are spoken, lest thou hear thy servant curse thee;

Bible in Basic English (BBE)
Do not give ear to all the words which men say, for fear of hearing the curses of your servant.

Darby English Bible (DBY)
Also give not heed unto all words that are spoken, lest thou hear thy servant curse thee.

World English Bible (WEB)
Also don’t take heed to all words that are spoken, lest you hear your servant curse you;

Young’s Literal Translation (YLT)
Also to all the words that they speak give not thy heart, that thou hear not thy servant reviling thee.

பிரசங்கி Ecclesiastes 7:21
சொல்லப்படும் எல்லா வார்த்தைகளையும் கவனியாதே; கவனித்தால் உன் வேலைக்காரன் உன்னை நிந்திப்பதைக் கேள்விப்படவேண்டியதாகும்.
Also take no heed unto all words that are spoken; lest thou hear thy servant curse thee:

Also
גַּ֤םgamɡahm
take
לְכָלlĕkālleh-HAHL
no
הַדְּבָרִים֙haddĕbārîmha-deh-va-REEM
heed
אֲשֶׁ֣רʾăšeruh-SHER
unto
all
יְדַבֵּ֔רוּyĕdabbērûyeh-da-BAY-roo
words
אַלʾalal
that
תִּתֵּ֖ןtittēntee-TANE
spoken;
are
לִבֶּ֑ךָlibbekālee-BEH-ha
lest
אֲשֶׁ֥רʾăšeruh-SHER

לֹֽאlōʾloh
thou
hear
תִשְׁמַ֥עtišmaʿteesh-MA

אֶֽתʾetet
thy
servant
עַבְדְּךָ֖ʿabdĕkāav-deh-HA
curse
מְקַלְלֶֽךָ׃mĕqallekāmeh-kahl-LEH-ha

எரேமியா 19:3 in English

nee Avarkalai Nnokki: Yoothaavin Raajaakkalae, Erusalaemin Kutikalae, Karththarutaiya Vaarththaikalaik Kaelungal; Isravaelin Thaevanaakiya Senailin Karththar Sollukiraar: Itho, Naan Intha Sthalaththinmael Oru Pollaappai Varappannnuvaen; Athaik Kaetkira Yaavarutaiya Kaathukalilum Athu Thoniththukkonntirukkum.


Tags நீ அவர்களை நோக்கி யூதாவின் ராஜாக்களே எருசலேமின் குடிகளே கர்த்தருடைய வார்த்தைகளைக் கேளுங்கள் இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய சேனைளின் கர்த்தர் சொல்லுகிறார் இதோ நான் இந்த ஸ்தலத்தின்மேல் ஒரு பொல்லாப்பை வரப்பண்ணுவேன் அதைக் கேட்கிற யாவருடைய காதுகளிலும் அது தொனித்துக்கொண்டிருக்கும்
Jeremiah 19:3 in Tamil Concordance Jeremiah 19:3 in Tamil Interlinear Jeremiah 19:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 19