Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 22:8 in Tamil

੧ ਸਲਾਤੀਨ 22:8 Bible 1 Kings 1 Kings 22

1 இராஜாக்கள் 22:8
அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா, யோசபாத்தை நோக்கி: கர்த்தரிடத்தில் விசாரித்து அறிகிறதற்கு இம்லாவின் குமாரனாகிய மிகாயா என்னும் இன்னும் ஒருவன் இருக்கிறான்; ஆனாலும் நான் அவனைப் பகைக்கிறேன்; அவன் என்னைக் குறித்து நன்மையாக அல்ல, தீமையாகவே தீர்க்கதரிசனஞ்சொல்லுகிறவன் என்றான். அதற்கு யோசபாத், ராஜாவே, அப்படிச் சொல்லவேண்டாம் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
மற்றவர்களுக்குப் பயமுண்டாகும்படி. பாவம் செய்தவர்களை எல்லோருக்கும் முன்பாகக் கடிந்துகொள்.

Tamil Easy Reading Version
பாவம் செய்பவர்களைக் கண்டிக்க வேண்டும். அதுவும் சபைக்கு முன்னால் மற்றவர்களுக்கும் எச்சரிக்கையாக இருக்கும்படி கண்டிக்க வேண்டும்.

Thiru Viviliam
பாவம் செய்கிறவர்களை அனைவர் முன்னிலையிலும் கடிந்துகொள். அப்பொழுது மற்றவர்களும் அச்சம் கொள்வர்.

1 Timothy 5:191 Timothy 51 Timothy 5:21

King James Version (KJV)
Them that sin rebuke before all, that others also may fear.

American Standard Version (ASV)
Them that sin reprove in the sight of all, that the rest also may be in fear.

Bible in Basic English (BBE)
Say sharp words to sinners when all are present, so that the rest may be in fear.

Darby English Bible (DBY)
Those that sin convict before all, that the rest also may have fear.

World English Bible (WEB)
Those who sin, reprove in the sight of all, that the rest also may be in fear.

Young’s Literal Translation (YLT)
Those sinning, reprove before all, that the others also may have fear;

1 தீமோத்தேயு 1 Timothy 5:20
மற்றவர்களுக்குப் பயமுண்டாகும்படி, பாவஞ்செய்தவர்களை எல்லாருக்கும் முன்பாகக் கடிந்துகொள்.
Them that sin rebuke before all, that others also may fear.


τοὺςtoustoos
Them
that
sin
ἁμαρτάνονταςhamartanontasa-mahr-TA-none-tahs
rebuke
ἐνώπιονenōpionane-OH-pee-one
before
πάντωνpantōnPAHN-tone
all,
ἔλεγχεelencheA-layng-hay
that
ἵναhinaEE-na

καὶkaikay
others
οἱhoioo
also
λοιποὶloipoiloo-POO
may
fear.
φόβονphobonFOH-vone

ἔχωσινechōsinA-hoh-seen

1 இராஜாக்கள் 22:8 in English

appoluthu Isravaelin Raajaa, Yosapaaththai Nnokki: Karththaridaththil Visaariththu Arikiratharku Imlaavin Kumaaranaakiya Mikaayaa Ennum Innum Oruvan Irukkiraan; Aanaalum Naan Avanaip Pakaikkiraen; Avan Ennaik Kuriththu Nanmaiyaaka Alla, Theemaiyaakavae Theerkkatharisananjaொllukiravan Entan. Atharku Yosapaath, Raajaavae, Appatich Sollavaenndaam Entan.


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா யோசபாத்தை நோக்கி கர்த்தரிடத்தில் விசாரித்து அறிகிறதற்கு இம்லாவின் குமாரனாகிய மிகாயா என்னும் இன்னும் ஒருவன் இருக்கிறான் ஆனாலும் நான் அவனைப் பகைக்கிறேன் அவன் என்னைக் குறித்து நன்மையாக அல்ல தீமையாகவே தீர்க்கதரிசனஞ்சொல்லுகிறவன் என்றான் அதற்கு யோசபாத் ராஜாவே அப்படிச் சொல்லவேண்டாம் என்றான்
1 Kings 22:8 in Tamil Concordance 1 Kings 22:8 in Tamil Interlinear 1 Kings 22:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 22