Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 16:7 in Tamil

1 Kings 16:7 Bible 1 Kings 1 Kings 16

1 இராஜாக்கள் 16:7
பாஷா தன் கைகளின் செய்கையால் கர்த்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி, அவர் பார்வைக்குச் செய்த எல்லாப் பொல்லாப்பினிமித்தமும், அவன் யெரொபெயாமின் வீட்டாரை வெட்டிப்போட்டதினிமித்தமும், இவர்களைப்போல் ஆவான் என்று அவனுக்கும் அவன் வீட்டுக்கும் விரோதமாக ஆனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் தீர்க்கதரிசியினால் கர்த்தருடைய வார்த்தை பின்னும் உண்டாயிற்று.

Tamil Indian Revised Version
கண்ணி அவனுடைய குதிகாலைப் பிடிக்கும்; பறிகாரர் அவனை மேற்கொள்வார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
அவன் குதிகாலை ஒரு கண்ணிப் பிடிக்கும். ஒரு கண்ணி அவனை இறுகப் பிடிக்கும்.

Thiru Viviliam
⁽கண்ணி அவர்களின் குதிகாலைச்␢ சிக்கிப்பிடிக்கும்;␢ சுருக்கு அவர்களை மாட்டி இழுக்கும்.⁾

Job 18:8Job 18Job 18:10

King James Version (KJV)
The gin shall take him by the heel, and the robber shall prevail against him.

American Standard Version (ASV)
A gin shall take `him’ by the heel, `And’ a snare shall lay hold on him.

Bible in Basic English (BBE)
His foot is taken in the net; he comes into its grip.

Darby English Bible (DBY)
The gin taketh [him] by the heel, the snare layeth hold on him;

Webster’s Bible (WBT)
The gin shall take him by the heel, and the robber shall prevail against him.

World English Bible (WEB)
A snare shall take him by the heel; A trap shall lay hold on him.

Young’s Literal Translation (YLT)
Seize on the heel doth a gin, Prevail over him do the designing.

யோபு Job 18:9
கண்ணி அவன் குதிகாலைப் பிடிக்கும்; பறிகாரர் அவனை மேற்கொள்வார்கள்.
The gin shall take him by the heel, and the robber shall prevail against him.

The
gin
יֹאחֵ֣זyōʾḥēzyoh-HAZE
shall
take
בְּעָקֵ֣בbĕʿāqēbbeh-ah-KAVE
heel,
the
by
him
פָּ֑חpāḥpahk
and
the
robber
יַחֲזֵ֖קyaḥăzēqya-huh-ZAKE
shall
prevail
עָלָ֣יוʿālāywah-LAV
against
צַמִּֽים׃ṣammîmtsa-MEEM

1 இராஜாக்கள் 16:7 in English

paashaa Than Kaikalin Seykaiyaal Karththarukkuk Kopamunndaakki, Avar Paarvaikkuch Seytha Ellaap Pollaappinimiththamum, Avan Yeropeyaamin Veettarai Vettippottathinimiththamum, Ivarkalaippol Aavaan Entu Avanukkum Avan Veettukkum Virothamaaka Aanaaniyin Kumaaranaakiya Yekoo Ennum Theerkkatharisiyinaal Karththarutaiya Vaarththai Pinnum Unndaayittu.


Tags பாஷா தன் கைகளின் செய்கையால் கர்த்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி அவர் பார்வைக்குச் செய்த எல்லாப் பொல்லாப்பினிமித்தமும் அவன் யெரொபெயாமின் வீட்டாரை வெட்டிப்போட்டதினிமித்தமும் இவர்களைப்போல் ஆவான் என்று அவனுக்கும் அவன் வீட்டுக்கும் விரோதமாக ஆனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் தீர்க்கதரிசியினால் கர்த்தருடைய வார்த்தை பின்னும் உண்டாயிற்று
1 Kings 16:7 in Tamil Concordance 1 Kings 16:7 in Tamil Interlinear 1 Kings 16:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 16