Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 6:7 in Tamil

Genesis 6:7 Bible Genesis Genesis 6

ஆதியாகமம் 6:7
அப்பொழுது கர்த்தர்: நான் சிருஷ்டித்த மனுஷனைப் பூமியின்மேல் வைக்காமல், மனுஷன் முதற்கொண்டு, மிருகங்கள் ஊரும் பிராணிகள் ஆகாயத்துப் பறவைகள் பரியந்தமும் உண்டாயிருக்கிறவைகளை நிக்கிரகம்பண்ணுவேன்; நான் அவர்களை உண்டாக்கினது எனக்கு மனஸ்தாபமாயிருக்கிறது என்றார்.

Tamil Indian Revised Version
இந்தத் தைலத்தை அதிக விலைக்கு விற்று, தரித்திரர்களுக்குக் கொடுக்கலாமே என்றார்கள்.

Tamil Easy Reading Version
அதை நல்ல விலைக்கு விற்றால் கிடைக்கும் பணத்தை ஏழைகளுக்குக் கொடுக்கலாமே?” என்று கடிந்து கொண்டார்கள்.

Thiru Viviliam
இதை நல்ல விலைக்கு விற்று ஏழைகளுக்குக் கொடுத்திருக்கலாமே” என்றார்கள்.

Matthew 26:8Matthew 26Matthew 26:10

King James Version (KJV)
For this ointment might have been sold for much, and given to the poor.

American Standard Version (ASV)
For this `ointment’ might have been sold for much, and given to the poor.

Bible in Basic English (BBE)
For we might have got much money for this and given it to the poor.

Darby English Bible (DBY)
for this might have been sold for much and been given to the poor.

World English Bible (WEB)
For this ointment might have been sold for much, and given to the poor.”

Young’s Literal Translation (YLT)
for this ointment could have been sold for much, and given to the poor.’

மத்தேயு Matthew 26:9
இந்தத் தைலத்தை உயர்ந்த விலைக்கு விற்று, தரித்திரருக்குக் கொடுக்கலாமே என்றார்கள்.
For this ointment might have been sold for much, and given to the poor.

For
ἠδύνατοēdynatoay-THYOO-na-toh
this
γὰρgargahr

τοῦτοtoutoTOO-toh
ointment
τὸtotoh
might
μύρονmyronMYOO-rone
sold
been
have
πραθῆναιprathēnaipra-THAY-nay
for
much,
πολλοῦpolloupole-LOO
and
καὶkaikay
given
δοθῆναιdothēnaithoh-THAY-nay
to
the
poor.
πτωχοῖςptōchoisptoh-HOOS

ஆதியாகமம் 6:7 in English

appoluthu Karththar: Naan Sirushtiththa Manushanaip Poomiyinmael Vaikkaamal, Manushan Mutharkonndu, Mirukangal Oorum Piraannikal Aakaayaththup Paravaikal Pariyanthamum Unndaayirukkiravaikalai Nikkirakampannnuvaen; Naan Avarkalai Unndaakkinathu Enakku Manasthaapamaayirukkirathu Entar.


Tags அப்பொழுது கர்த்தர் நான் சிருஷ்டித்த மனுஷனைப் பூமியின்மேல் வைக்காமல் மனுஷன் முதற்கொண்டு மிருகங்கள் ஊரும் பிராணிகள் ஆகாயத்துப் பறவைகள் பரியந்தமும் உண்டாயிருக்கிறவைகளை நிக்கிரகம்பண்ணுவேன் நான் அவர்களை உண்டாக்கினது எனக்கு மனஸ்தாபமாயிருக்கிறது என்றார்
Genesis 6:7 in Tamil Concordance Genesis 6:7 in Tamil Interlinear Genesis 6:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 6