சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் ஏசுக் கிறிஸ்துவுக்குத்
தோத்திரம் புகழ்ச்சினித்திய கீர்த்தனம் என்றும்
அந்தரம் புவியும் தந்து சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
ஆற்றினார் நமை ஒன்றாய்க் கூட்டினார் அருள் முடி
சூட்டினார் கிருபையால் தேற்றினாரே துதி
பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்டவந்த
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
கூடுங்கள் பவத்துயர்
போடுங்கள் ஜெயத்தைக் கொண்
டாடுங்கள் துதிசொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்கள் என்றும்
விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
டாடிட அவர் பதம்
தேடிட வெகு திரள்
கூடிடத் துதி புகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும்
சத்தியத் தரசர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்
உயர்ந்து வாழ தீயோன்
பயந்து தாழ மிக
நயந்து கிறிஸ்வுக்கு ஜெயந்தான் நயந்தான் என்றும்
Sundara parama deva Lyrics in English
suntharap parama thaevamainthan aesuk kiristhuvukkuth
thoththiram pukalchchiniththiya geerththanam entum
antharam puviyum thanthu sontha jeevanaiyum eenthu
aattinaar namai ontayk koottinaar arul muti
soottinaar kirupaiyaal thaettinaarae thuthi
paathakap pasaasaal vantha theethenum pavaththaal nontha
paavikalaana namai usaavi meettarae
vaetha pithaavuk kukantha jaathiyaakak koottavantha
maesiyaavaip pattum visu vaasa veettarae
kothanukaa neethiparan paathamathin aatharavil
koodungal pavaththuyar
podungal jeyaththaik konn
daadungal thuthisollip paadungal paadungal entum
vinnnnilulla jothikalum ennnadangaach senaikalum
vinthaiyaayk kiristhuvaip panninthu pottavae
mannnnilulla jaathikalum nannnum pala porulkalum
vallaparan enath thuthi solli aeththavae
annnalaam pithaavuk korae punnnniyakumaaranaik konn
daatida avar patham
thaetida veku thiral
kootidath thuthi pukal paatidap paatida entum
saththiyath tharasarkalum viththakap periyaarkalum
sangaththor kalungirupai thangi vaalavae
eththisai manitharkalum pakthar visuvaasikalum
aeka mikunj samaathaana maaka vaalavae
uththama pothakarkalum sathyathiruch sapaikalum
uyarnthu vaala theeyon
payanthu thaala mika
nayanthu kirisvukku jeyanthaan nayanthaan entum
PowerPoint Presentation Slides for the song Sundara parama deva
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sundara Parama Deva – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் ஏசுக் கிறிஸ்துவுக்குத் PPT
Sundara Parama Deva PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன் ஏசுக் கிறிஸ்துவுக்குத்
suntharap parama thaevamainthan aesuk kiristhuvukkuth
தோத்திரம் புகழ்ச்சினித்திய கீர்த்தனம் என்றும்
thoththiram pukalchchiniththiya geerththanam entum
அந்தரம் புவியும் தந்து சொந்த ஜீவனையும் ஈந்து
antharam puviyum thanthu sontha jeevanaiyum eenthu
ஆற்றினார் நமை ஒன்றாய்க் கூட்டினார் அருள் முடி
aattinaar namai ontayk koottinaar arul muti
சூட்டினார் கிருபையால் தேற்றினாரே துதி
soottinaar kirupaiyaal thaettinaarae thuthi
பாதகப் பசாசால் வந்த தீதெனும் பவத்தால் நொந்த
paathakap pasaasaal vantha theethenum pavaththaal nontha
பாவிகளான நமை உசாவி மீட்டாரே
paavikalaana namai usaavi meettarae
வேத பிதாவுக் குகந்த ஜாதியாகக் கூட்டவந்த
vaetha pithaavuk kukantha jaathiyaakak koottavantha
மேசியாவைப் பற்றும் விசு வாச வீட்டாரே
maesiyaavaip pattum visu vaasa veettarae
கோதணுகா நீதிபரன் பாதமதின் ஆதரவில்
kothanukaa neethiparan paathamathin aatharavil
கூடுங்கள் பவத்துயர்
koodungal pavaththuyar
போடுங்கள் ஜெயத்தைக் கொண்
podungal jeyaththaik konn
டாடுங்கள் துதிசொல்லிப் பாடுங்கள் பாடுங்கள் என்றும்
daadungal thuthisollip paadungal paadungal entum
விண்ணிலுள்ள ஜோதிகளும் எண்ணடங்காச் சேனைகளும்
vinnnnilulla jothikalum ennnadangaach senaikalum
விந்தையாய்க் கிறிஸ்துவைப் பணிந்து போற்றவே
vinthaiyaayk kiristhuvaip panninthu pottavae
மண்ணிலுள்ள ஜாதிகளும் நண்ணும் பல பொருள்களும்
mannnnilulla jaathikalum nannnum pala porulkalum
வல்லபரன் எனத் துதி சொல்லி ஏத்தவே
vallaparan enath thuthi solli aeththavae
அண்ணலாம் பிதாவுக் கொரே புண்ணியகுமாரனைக் கொண்
annnalaam pithaavuk korae punnnniyakumaaranaik konn
டாடிட அவர் பதம்
daatida avar patham
தேடிட வெகு திரள்
thaetida veku thiral
கூடிடத் துதி புகழ் பாடிடப் பாடிட என்றும்
kootidath thuthi pukal paatidap paatida entum
சத்தியத் தரசர்களும் வித்தகப் பெரியார்களும்
saththiyath tharasarkalum viththakap periyaarkalum
சங்கத்தோர் களுங்கிருபை தங்கி வாழவே
sangaththor kalungirupai thangi vaalavae
எத்திசை மனிதர்களும் பக்தர் விசுவாசிகளும்
eththisai manitharkalum pakthar visuvaasikalum
ஏக மிகுஞ் சமாதான மாக வாழவே
aeka mikunj samaathaana maaka vaalavae
உத்தம போதகர்களும் சத்யதிருச் சபைகளும்
uththama pothakarkalum sathyathiruch sapaikalum
உயர்ந்து வாழ தீயோன்
uyarnthu vaala theeyon
பயந்து தாழ மிக
payanthu thaala mika
நயந்து கிறிஸ்வுக்கு ஜெயந்தான் நயந்தான் என்றும்
nayanthu kirisvukku jeyanthaan nayanthaan entum
Sundara parama deva Song Meaning
Sundarab Parama Devamindan to Jesus Christ
Dothram is a hymn of praise
Antaram gives and draws its own life
Arul Mudi brought us together
Praise be to the blessed by grace
Badak Basa's death was also affected by the disaster
Save us sinners
The Vedic Father was gathered as a caste
O people of Visu Vasa, who hold the Messiah
In favor of Kothanuka Neetiparan Badamat
Come together, Bhavatuyar
Put it and get Jaya
Sing and sing praises
Torches in the sky and countless armies
Strangely worshiping Christ
Castes and minerals in the soil and many other things
He praised me as Vallabhara
Annalam father, kill the holy son
Tatida is his name
Too many to search for
To sing the praises of the congregation
Satya Tharasas and Vithaka Periyars
The sangats live in Kalunkirupai
Men of spirit and pious believers
Live in peace and harmony
Great teachers and Sathyathiru sabhas
Dion to live high
Too scared
Nayandu said that Jayan was Nayan to Chris
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்