Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Thessalonians 2:3 in Tamil

2 Thessalonians 2:3 Bible 2 Thessalonians 2 Thessalonians 2

2 தெசலோனிக்கேயர் 2:3
எவ்விதத்தினாலும் ஒருவனும் உங்களை மோசம்போக்காதபடிக்கு எச்சரிக்கையாயிருங்கள்; ஏனெனில் விசுவாச துரோகம் முந்தி நேரிட்டு, கேட்டின் மகனாகிய பாவமனுஷன் வெளிப்பட்டாலொழிய, அந்த நாள் வராது.


2 தெசலோனிக்கேயர் 2:3 in English

evvithaththinaalum Oruvanum Ungalai Mosampokkaathapatikku Echcharikkaiyaayirungal; Aenenil Visuvaasa Thurokam Munthi Naerittu, Kaettin Makanaakiya Paavamanushan Velippattaloliya, Antha Naal Varaathu.


Tags எவ்விதத்தினாலும் ஒருவனும் உங்களை மோசம்போக்காதபடிக்கு எச்சரிக்கையாயிருங்கள் ஏனெனில் விசுவாச துரோகம் முந்தி நேரிட்டு கேட்டின் மகனாகிய பாவமனுஷன் வெளிப்பட்டாலொழிய அந்த நாள் வராது
2 Thessalonians 2:3 in Tamil Concordance 2 Thessalonians 2:3 in Tamil Interlinear 2 Thessalonians 2:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Thessalonians 2