Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 20:3 in Tamil

2 Samuel 20:3 Bible 2 Samuel 2 Samuel 20

2 சாமுவேல் 20:3
தாவீது எருசலேமிலுள்ள தன்வீட்டுக்கு வந்தபோது, வீட்டைக் காக்க ராஜா பின்வைத்துப்போன பத்து மறுமனையாட்டிகளையும் வருவித்து, அவர்களை ஒரு காவல் வீட்டிலே வைத்து பராமரித்தான்; அப்புறம் அவர்களிடத்தில் அவன் பிரவேசிக்கவில்லை; அப்படியே அவர்கள் சாகிற நாள்மட்டும் அடைக்கப்பட்டு, உயிரோடிருக்கிற நாளெல்லாம் விதவைகள்போல் இருந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
தக்பானேசில் கர்த்தருடைய வார்த்தை எரேமியாவுக்கு உண்டாகி, அவர்:

Tamil Easy Reading Version
தக்பானேஸ் நகரத்தில், கர்த்தரிடமிருந்து எரேமியா இந்த வார்த்தையைப் பெற்றான்.

Thiru Viviliam
தகபனகேசில் ஆண்டவரின் வாக்கு எரேமியாவுக்கு அருளப்பட்டது:

Other Title
நெபுகத்னேசர் படையெடுத்தலின் முன்னறிவிப்பு

Jeremiah 43:7Jeremiah 43Jeremiah 43:9

King James Version (KJV)
Then came the word of the LORD unto Jeremiah in Tahpanhes, saying,

American Standard Version (ASV)
Then came the word of Jehovah unto Jeremiah in Tahpanhes, saying,

Bible in Basic English (BBE)
Then the word of the Lord came to Jeremiah in Tahpanhes, saying,

Darby English Bible (DBY)
And the word of Jehovah came to Jeremiah in Tahpanhes, saying,

World English Bible (WEB)
Then came the word of Yahweh to Jeremiah in Tahpanhes, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And there is a word of Jehovah unto Jeremiah in Tahpanhes, saying,

எரேமியா Jeremiah 43:8
தக்பானேசிலே கர்த்தருடைய வார்த்தை எரேமியாவுக்கு உண்டாகி அவர்:
Then came the word of the LORD unto Jeremiah in Tahpanhes, saying,

Then
came
וַיְהִ֤יwayhîvai-HEE
the
word
דְבַרdĕbardeh-VAHR
Lord
the
of
יְהוָה֙yĕhwāhyeh-VA
unto
אֶֽלʾelel
Jeremiah
יִרְמְיָ֔הוּyirmĕyāhûyeer-meh-YA-hoo
in
Tahpanhes,
בְּתַחְפַּנְחֵ֖סbĕtaḥpanḥēsbeh-tahk-pahn-HASE
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

2 சாமுவேல் 20:3 in English

thaaveethu Erusalaemilulla Thanveettukku Vanthapothu, Veettaைk Kaakka Raajaa Pinvaiththuppona Paththu Marumanaiyaattikalaiyum Varuviththu, Avarkalai Oru Kaaval Veettilae Vaiththu Paraamariththaan; Appuram Avarkalidaththil Avan Piravaesikkavillai; Appatiyae Avarkal Saakira Naalmattum Ataikkappattu, Uyirotirukkira Naalellaam Vithavaikalpol Irunthaarkal.


Tags தாவீது எருசலேமிலுள்ள தன்வீட்டுக்கு வந்தபோது வீட்டைக் காக்க ராஜா பின்வைத்துப்போன பத்து மறுமனையாட்டிகளையும் வருவித்து அவர்களை ஒரு காவல் வீட்டிலே வைத்து பராமரித்தான் அப்புறம் அவர்களிடத்தில் அவன் பிரவேசிக்கவில்லை அப்படியே அவர்கள் சாகிற நாள்மட்டும் அடைக்கப்பட்டு உயிரோடிருக்கிற நாளெல்லாம் விதவைகள்போல் இருந்தார்கள்
2 Samuel 20:3 in Tamil Concordance 2 Samuel 20:3 in Tamil Interlinear 2 Samuel 20:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 20