Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 20:3 in Tamil

2 சாமுவேல் 20:3 Bible 2 Samuel 2 Samuel 20

2 சாமுவேல் 20:3
தாவீது எருசலேமிலுள்ள தன்வீட்டுக்கு வந்தபோது, வீட்டைக் காக்க ராஜா பின்வைத்துப்போன பத்து மறுமனையாட்டிகளையும் வருவித்து, அவர்களை ஒரு காவல் வீட்டிலே வைத்து பராமரித்தான்; அப்புறம் அவர்களிடத்தில் அவன் பிரவேசிக்கவில்லை; அப்படியே அவர்கள் சாகிற நாள்மட்டும் அடைக்கப்பட்டு, உயிரோடிருக்கிற நாளெல்லாம் விதவைகள்போல் இருந்தார்கள்.


2 சாமுவேல் 20:3 in English

thaaveethu Erusalaemilulla Thanveettukku Vanthapothu, Veettaைk Kaakka Raajaa Pinvaiththuppona Paththu Marumanaiyaattikalaiyum Varuviththu, Avarkalai Oru Kaaval Veettilae Vaiththu Paraamariththaan; Appuram Avarkalidaththil Avan Piravaesikkavillai; Appatiyae Avarkal Saakira Naalmattum Ataikkappattu, Uyirotirukkira Naalellaam Vithavaikalpol Irunthaarkal.


Tags தாவீது எருசலேமிலுள்ள தன்வீட்டுக்கு வந்தபோது வீட்டைக் காக்க ராஜா பின்வைத்துப்போன பத்து மறுமனையாட்டிகளையும் வருவித்து அவர்களை ஒரு காவல் வீட்டிலே வைத்து பராமரித்தான் அப்புறம் அவர்களிடத்தில் அவன் பிரவேசிக்கவில்லை அப்படியே அவர்கள் சாகிற நாள்மட்டும் அடைக்கப்பட்டு உயிரோடிருக்கிற நாளெல்லாம் விதவைகள்போல் இருந்தார்கள்
2 Samuel 20:3 in Tamil Concordance 2 Samuel 20:3 in Tamil Interlinear 2 Samuel 20:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 20