Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 18:9 in Tamil

2 Samuel 18:9 Bible 2 Samuel 2 Samuel 18

2 சாமுவேல் 18:9
அப்சலோம் தாவீதின் சேவகருக்கு எதிர்ப்பட்டான்; அப்சலோம் கோவேறு கழுதையின்மேல் ஏறிவரும்போது, அந்தக் கோவேறு கழுதை சன்னல் பின்னலான ஒரு பெரிய கர்வாலிமரத்தின் கீழவந்ததினால், அவனுடைய தலை கர்வாலிமரத்தில் மாட்டிக்கொண்டு, அவன் வானத்துக்கும் பூமிக்கும் நடுவே தொங்கினான்; அவன் ஏறியிருந்த கோவேறு கழுதை அப்பாலே போயிற்று.

Tamil Indian Revised Version
இருளான வழிகளில் நடக்க நீதிநெறிகளைவிட்டு,

Tamil Easy Reading Version
அவர்கள் நேர்மையையும், நன்மையையும் விட்டுவிட்டு பாவத்தின் இருளில் வாழ்கிறார்கள்.

Thiru Viviliam
நேர்மையான வழியை விட்டு விலகி, இருளான பாதையில் நடப்போரின் கைக்கு உன்னைத் தப்புவிக்கும்.

Proverbs 2:12Proverbs 2Proverbs 2:14

King James Version (KJV)
Who leave the paths of uprightness, to walk in the ways of darkness;

American Standard Version (ASV)
Who forsake the paths of uprightness, To walk in the ways of darkness;

Bible in Basic English (BBE)
Who give up the way of righteousness, to go by dark roads;

Darby English Bible (DBY)
[from those] who leave the paths of uprightness, to walk in the ways of darkness;

World English Bible (WEB)
Who forsake the paths of uprightness, To walk in the ways of darkness;

Young’s Literal Translation (YLT)
Who are forsaking paths of uprightness, To walk in ways of darkness,

நீதிமொழிகள் Proverbs 2:13
அந்தகார வழிகளில் நடக்க நீதிநெறிகளை விட்டு,
Who leave the paths of uprightness, to walk in the ways of darkness;

Who
leave
הַ֭עֹ֣זְבִיםhaʿōzĕbîmHA-OH-zeh-veem
the
paths
אָרְח֣וֹתʾorḥôtore-HOTE
of
uprightness,
יֹ֑שֶׁרyōšerYOH-sher
walk
to
לָ֝לֶ֗כֶתlāleketLA-LEH-het
in
the
ways
בְּדַרְכֵיbĕdarkêbeh-dahr-HAY
of
darkness;
חֹֽשֶׁךְ׃ḥōšekHOH-shek

2 சாமுவேல் 18:9 in English

apsalom Thaaveethin Sevakarukku Ethirppattan; Apsalom Kovaetru Kaluthaiyinmael Aerivarumpothu, Anthak Kovaetru Kaluthai Sannal Pinnalaana Oru Periya Karvaalimaraththin Geelavanthathinaal, Avanutaiya Thalai Karvaalimaraththil Maattikkonndu, Avan Vaanaththukkum Poomikkum Naduvae Thonginaan; Avan Aeriyiruntha Kovaetru Kaluthai Appaalae Poyittu.


Tags அப்சலோம் தாவீதின் சேவகருக்கு எதிர்ப்பட்டான் அப்சலோம் கோவேறு கழுதையின்மேல் ஏறிவரும்போது அந்தக் கோவேறு கழுதை சன்னல் பின்னலான ஒரு பெரிய கர்வாலிமரத்தின் கீழவந்ததினால் அவனுடைய தலை கர்வாலிமரத்தில் மாட்டிக்கொண்டு அவன் வானத்துக்கும் பூமிக்கும் நடுவே தொங்கினான் அவன் ஏறியிருந்த கோவேறு கழுதை அப்பாலே போயிற்று
2 Samuel 18:9 in Tamil Concordance 2 Samuel 18:9 in Tamil Interlinear 2 Samuel 18:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 18