Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 7:1 in Tamil

ଦିତୀୟ ରାଜାବଳୀ 7:1 Bible 2 Kings 2 Kings 7

2 இராஜாக்கள் 7:1
அப்பொழுது எலிசா: கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள்; நாளை இந்நேரத்தில் சமாரியாவின் வாசலிலே ஒரு மரக்கால் கோதுமை மா ஒரு சேக்கலுக்கும், இரண்டு மரக்கால் வாற்கோதுமை ஒரு சேக்கலுக்கும் விற்கப்படும் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
என் ஆத்துமாவே, கர்த்தர் உனக்கு நன்மை செய்தபடியால், நீ உன்னுடைய இளைப்பாறுதலுக்குத் திரும்பு.

Tamil Easy Reading Version
என் ஆத்துமாவே, நீ இளைப்பாறு! கர்த்தர் உன்னைக் கவனித்துக்கொள்கிறார்.

Thiru Viviliam
⁽‛என் நெஞ்சே! நீ மீண்டும்␢ அமைதிகொள்; ஏனெனில்,␢ ஆண்டவர் உனக்கு நன்மை செய்தார்’.⁾

Psalm 116:6Psalm 116Psalm 116:8

King James Version (KJV)
Return unto thy rest, O my soul; for the LORD hath dealt bountifully with thee.

American Standard Version (ASV)
Return unto thy rest, O my soul; For Jehovah hath dealt bountifully with thee.

Bible in Basic English (BBE)
Come back to your rest, O my soul; for the Lord has given you your reward.

Darby English Bible (DBY)
Return unto thy rest, O my soul; for Jehovah hath dealt bountifully with thee.

World English Bible (WEB)
Return to your rest, my soul, For Yahweh has dealt bountifully with you.

Young’s Literal Translation (YLT)
Turn back, O my soul, to thy rest, For Jehovah hath conferred benefits on thee.

சங்கீதம் Psalm 116:7
என் ஆத்துமாவே, கர்த்தர் உனக்கு நன்மை செய்தபடியால், நீ உன் இளைப்பாறுதலுக்குத் திரும்பு.
Return unto thy rest, O my soul; for the LORD hath dealt bountifully with thee.

Return
שׁוּבִ֣יšûbîshoo-VEE
unto
thy
rest,
נַ֭פְשִׁיnapšîNAHF-shee
O
my
soul;
לִמְנוּחָ֑יְכִיlimnûḥāyĕkîleem-noo-HA-yeh-hee
for
כִּֽיkee
the
Lord
יְ֝הוָ֗הyĕhwâYEH-VA
hath
dealt
bountifully
גָּמַ֥לgāmalɡa-MAHL
with
עָלָֽיְכִי׃ʿālāyĕkîah-LA-yeh-hee

2 இராஜாக்கள் 7:1 in English

appoluthu Elisaa: Karththarutaiya Vaarththaiyaik Kaelungal; Naalai Innaeraththil Samaariyaavin Vaasalilae Oru Marakkaal Kothumai Maa Oru Sekkalukkum, Iranndu Marakkaal Vaarkothumai Oru Sekkalukkum Virkappadum Entu Karththar Sollukiraar Entan.


Tags அப்பொழுது எலிசா கர்த்தருடைய வார்த்தையைக் கேளுங்கள் நாளை இந்நேரத்தில் சமாரியாவின் வாசலிலே ஒரு மரக்கால் கோதுமை மா ஒரு சேக்கலுக்கும் இரண்டு மரக்கால் வாற்கோதுமை ஒரு சேக்கலுக்கும் விற்கப்படும் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார் என்றான்
2 Kings 7:1 in Tamil Concordance 2 Kings 7:1 in Tamil Interlinear 2 Kings 7:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 7