Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 23:8 in Tamil

2 Kings 23:8 in Tamil Bible 2 Kings 2 Kings 23

2 இராஜாக்கள் 23:8
அவன் யூதாவின் பட்டணங்களிலுள்ள எல்லா ஆசாரியரையும் வரச் சொல்லி, கேபாமுதல் பெயெர்செபாமட்டும் ஆசாரியர்கள் தூபங்காட்டியிருந்த மேடைகளைத் தீட்டாக்கி, ஒலிமுகவாசல்களின் மேடைகளையும், பட்டணத்து வாசலுக்குப்போகும் வழிக்கு இடதுபுறமாயிருக்கிற பட்டணத்தலைவனாகிய யோசுவாவின் வாசற்படியில் இருந்த மேடையையும் இடித்துப்போட்டான்.


2 இராஜாக்கள் 23:8 in English

avan Yoothaavin Pattanangalilulla Ellaa Aasaariyaraiyum Varach Solli, Kaepaamuthal Peyersepaamattum Aasaariyarkal Thoopangaattiyiruntha Maetaikalaith Theettakki, Olimukavaasalkalin Maetaikalaiyum, Pattanaththu Vaasalukkuppokum Valikku Idathupuramaayirukkira Pattanaththalaivanaakiya Yosuvaavin Vaasarpatiyil Iruntha Maetaiyaiyum Itiththuppottan.


Tags அவன் யூதாவின் பட்டணங்களிலுள்ள எல்லா ஆசாரியரையும் வரச் சொல்லி கேபாமுதல் பெயெர்செபாமட்டும் ஆசாரியர்கள் தூபங்காட்டியிருந்த மேடைகளைத் தீட்டாக்கி ஒலிமுகவாசல்களின் மேடைகளையும் பட்டணத்து வாசலுக்குப்போகும் வழிக்கு இடதுபுறமாயிருக்கிற பட்டணத்தலைவனாகிய யோசுவாவின் வாசற்படியில் இருந்த மேடையையும் இடித்துப்போட்டான்
2 Kings 23:8 in Tamil Concordance 2 Kings 23:8 in Tamil Interlinear 2 Kings 23:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 23