Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 15:5 in Tamil

2 राजा 15:5 Bible 2 Kings 2 Kings 15

2 இராஜாக்கள் 15:5
கர்த்தர் இந்த ராஜாவை வாதித்ததினால், அவன் தன் மரணநாள்மட்டும் குஷ்டரோகியாயிருந்து, தனித்து ஒரு வீட்டிலே வாசம்பண்ணினான்; ராஜாவின் குமாரனாகிய யோதாம் அரமனை விசாரிப்புக்காரனாயிருந்து, தேசத்தின் ஜனங்களை நியாயம் விசாரித்தான்.


2 இராஜாக்கள் 15:5 in English

karththar Intha Raajaavai Vaathiththathinaal, Avan Than Marananaalmattum Kushdarokiyaayirunthu, Thaniththu Oru Veettilae Vaasampannnninaan; Raajaavin Kumaaranaakiya Yothaam Aramanai Visaarippukkaaranaayirunthu, Thaesaththin Janangalai Niyaayam Visaariththaan.


Tags கர்த்தர் இந்த ராஜாவை வாதித்ததினால் அவன் தன் மரணநாள்மட்டும் குஷ்டரோகியாயிருந்து தனித்து ஒரு வீட்டிலே வாசம்பண்ணினான் ராஜாவின் குமாரனாகிய யோதாம் அரமனை விசாரிப்புக்காரனாயிருந்து தேசத்தின் ஜனங்களை நியாயம் விசாரித்தான்
2 Kings 15:5 in Tamil Concordance 2 Kings 15:5 in Tamil Interlinear 2 Kings 15:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 15