Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 10:6 in Tamil

2 રાજઓ 10:6 Bible 2 Kings 2 Kings 10

2 இராஜாக்கள் 10:6
அப்பொழுது அவன்: அவர்களுக்கு இரண்டாம் நிருபத்தை எழுதினான்; அதில்: நீங்கள் என் பட்சத்தில் சேர்ந்து என் சொல்லைக் கேட்பீர்களானால், உங்கள் ஆண்டவனுடைய குமாரனின் தலைகளை வாங்கி, நாளை இந்நேரத்தில் யெஸ்ரயேலுக்கு என்னிடத்தில் வாருங்கள் என்று எழுதியிருந்தது. ராஜாவின் குமாரராகிய எழுபதுபேரும் தங்களை வளர்க்கிற பட்டணத்தின் பெரிய மனுஷரோடு இருந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
அவர்கள் தேசத்தைத் தம்முடைய மக்களுமாகிய இஸ்ரவேலுக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுத்தார்.

Tamil Easy Reading Version
தேவன் இஸ்ரவேலருக்கு அவர்களின் தேசத்தைக் கொடுத்தார். அவரது ஜனங்களுக்கு தேவன் அத்தேசத்தைக் கொடுத்தார்.

Thiru Viviliam
⁽அவர்கள் நாட்டைத்␢ தம் மக்களாகிய இஸ்ரயேலருக்கு␢ உரிமைச்சொத்தாக,␢ சொந்த உடைமையாகக் கொடுத்தார்.⁾

Psalm 135:11Psalm 135Psalm 135:13

King James Version (KJV)
And gave their land for an heritage, an heritage unto Israel his people.

American Standard Version (ASV)
And gave their land for a heritage, A heritage unto Israel his people.

Bible in Basic English (BBE)
And gave their land for a heritage, even for a heritage to Israel his people.

Darby English Bible (DBY)
And gave their land for an inheritance, an inheritance unto Israel his people.

World English Bible (WEB)
And gave their land for a heritage, A heritage to Israel, his people.

Young’s Literal Translation (YLT)
And He gave their land an inheritance, An inheritance to Israel His people,

சங்கீதம் Psalm 135:12
அவர்கள் தேசத்தைத் தம்முடைய ஜனமாகிய இஸ்ரவேலுக்குச் சுதந்தரமாகக் கொடுத்தார்.
And gave their land for an heritage, an heritage unto Israel his people.

And
gave
וְנָתַ֣ןwĕnātanveh-na-TAHN
their
land
אַרְצָ֣םʾarṣāmar-TSAHM
heritage,
an
for
נַחֲלָ֑הnaḥălâna-huh-LA
an
heritage
נַ֝חֲלָ֗הnaḥălâNA-huh-LA
unto
Israel
לְיִשְׂרָאֵ֥לlĕyiśrāʾēlleh-yees-ra-ALE
his
people.
עַמּֽוֹ׃ʿammôah-moh

2 இராஜாக்கள் 10:6 in English

appoluthu Avan: Avarkalukku Iranndaam Nirupaththai Eluthinaan; Athil: Neengal En Patchaththil Sernthu En Sollaik Kaetpeerkalaanaal, Ungal Aanndavanutaiya Kumaaranin Thalaikalai Vaangi, Naalai Innaeraththil Yesrayaelukku Ennidaththil Vaarungal Entu Eluthiyirunthathu. Raajaavin Kumaararaakiya Elupathupaerum Thangalai Valarkkira Pattanaththin Periya Manusharodu Irunthaarkal.


Tags அப்பொழுது அவன் அவர்களுக்கு இரண்டாம் நிருபத்தை எழுதினான் அதில் நீங்கள் என் பட்சத்தில் சேர்ந்து என் சொல்லைக் கேட்பீர்களானால் உங்கள் ஆண்டவனுடைய குமாரனின் தலைகளை வாங்கி நாளை இந்நேரத்தில் யெஸ்ரயேலுக்கு என்னிடத்தில் வாருங்கள் என்று எழுதியிருந்தது ராஜாவின் குமாரராகிய எழுபதுபேரும் தங்களை வளர்க்கிற பட்டணத்தின் பெரிய மனுஷரோடு இருந்தார்கள்
2 Kings 10:6 in Tamil Concordance 2 Kings 10:6 in Tamil Interlinear 2 Kings 10:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 10