Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Kings 1:2 in Tamil

రాజులు రెండవ గ్రంథము 1:2 Bible 2 Kings 2 Kings 1

2 இராஜாக்கள் 1:2
அகசியா சமாரியாவிலிருக்கிற தன் மேல்வீட்டிலிருந்து கிராதியின் வழியாய் விழுந்து, வியாதிப்பட்டு: இந்த வியாதி நீங்கிப் பிழைப்பேனா என்று எக்ரோனின் தேவனாகிய பாகால்சேபூபிடத்தில் போய் விசாரியுங்கள் என்று ஆட்களை அனுப்பினான்.


2 இராஜாக்கள் 1:2 in English

akasiyaa Samaariyaavilirukkira Than Maelveettilirunthu Kiraathiyin Valiyaay Vilunthu, Viyaathippattu: Intha Viyaathi Neengip Pilaippaenaa Entu Ekronin Thaevanaakiya Paakaalsepoopidaththil Poy Visaariyungal Entu Aatkalai Anuppinaan.


Tags அகசியா சமாரியாவிலிருக்கிற தன் மேல்வீட்டிலிருந்து கிராதியின் வழியாய் விழுந்து வியாதிப்பட்டு இந்த வியாதி நீங்கிப் பிழைப்பேனா என்று எக்ரோனின் தேவனாகிய பாகால்சேபூபிடத்தில் போய் விசாரியுங்கள் என்று ஆட்களை அனுப்பினான்
2 Kings 1:2 in Tamil Concordance 2 Kings 1:2 in Tamil Interlinear 2 Kings 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Kings 1