Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 9:4 in Tamil

ଦିତୀୟ ବଂଶାବଳୀ 9:4 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 9

2 நாளாகமம் 9:4
அவன் பந்தியின் போஜனபதார்த்தங்களையும், அவன் ஊழியக்காரரின் வீடுகளையும், அவன் உத்தியோகஸ்தரின் வரிசையையும், அவர்கள் வஸ்திரங்களையும், அவனுடைய பானபாத்திரக்காரரையும், அவர்கள் வஸ்திரங்களையும், கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குள் பிரவேசிக்கும் நடைமண்டபத்தையும் கண்டபோது அவள் ஆச்சரியத்தால் பிரமைகொண்டு,


2 நாளாகமம் 9:4 in English

avan Panthiyin Pojanapathaarththangalaiyum, Avan Ooliyakkaararin Veedukalaiyum, Avan Uththiyokastharin Varisaiyaiyum, Avarkal Vasthirangalaiyum, Avanutaiya Paanapaaththirakkaararaiyum, Avarkal Vasthirangalaiyum, Karththarutaiya Aalayaththukkul Piravaesikkum Nataimanndapaththaiyum Kanndapothu Aval Aachchariyaththaal Piramaikonndu,


Tags அவன் பந்தியின் போஜனபதார்த்தங்களையும் அவன் ஊழியக்காரரின் வீடுகளையும் அவன் உத்தியோகஸ்தரின் வரிசையையும் அவர்கள் வஸ்திரங்களையும் அவனுடைய பானபாத்திரக்காரரையும் அவர்கள் வஸ்திரங்களையும் கர்த்தருடைய ஆலயத்துக்குள் பிரவேசிக்கும் நடைமண்டபத்தையும் கண்டபோது அவள் ஆச்சரியத்தால் பிரமைகொண்டு
2 Chronicles 9:4 in Tamil Concordance 2 Chronicles 9:4 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 9:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 9