Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 4:6 in Tamil

2 நாளாகமம் 4:6 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 4

2 நாளாகமம் 4:6
கழுவுகிறதற்குப் பத்துக் கொப்பரைகளையும் உண்டாக்கி, ஐந்தை வலதுபுறத்திலும், ஐந்தை இடதுபுறத்திலும் வைத்தான்; சர்வாங்க தகனமாகிறவைகளை அவைகளில் அலசுவார்கள்; கடல்தொட்டியோ ஆசாரியர்கள் தங்களைச் சுத்தம்பண்ணிக்கொள்ளுகிறதற்கு இருந்தது.


2 நாளாகமம் 4:6 in English

kaluvukiratharkup Paththuk Kopparaikalaiyum Unndaakki, Ainthai Valathupuraththilum, Ainthai Idathupuraththilum Vaiththaan; Sarvaanga Thakanamaakiravaikalai Avaikalil Alasuvaarkal; Kadalthottiyo Aasaariyarkal Thangalaich Suththampannnnikkollukiratharku Irunthathu.


Tags கழுவுகிறதற்குப் பத்துக் கொப்பரைகளையும் உண்டாக்கி ஐந்தை வலதுபுறத்திலும் ஐந்தை இடதுபுறத்திலும் வைத்தான் சர்வாங்க தகனமாகிறவைகளை அவைகளில் அலசுவார்கள் கடல்தொட்டியோ ஆசாரியர்கள் தங்களைச் சுத்தம்பண்ணிக்கொள்ளுகிறதற்கு இருந்தது
2 Chronicles 4:6 in Tamil Concordance 2 Chronicles 4:6 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 4:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 4