Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 4:3 in Tamil

2 Chronicles 4:3 in Tamil Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 4

2 நாளாகமம் 4:3
அதின் கீழ்ப்புறமாய் ரிஷபங்களின் உருவங்கள் ஒவ்வொரு முழத்திற்குப் பத்து உருவமாக அந்தக் கடல்தொட்டியின் சக்கரத்தில் இருந்தது; தொட்டியோடு ஒன்றாய் வார்க்கப்பட்ட அந்த ரிஷபங்களின் இரண்டு வரிசைகள் இருந்தது.


2 நாளாகமம் 4:3 in English

athin Geelppuramaay Rishapangalin Uruvangal Ovvoru Mulaththirkup Paththu Uruvamaaka Anthak Kadalthottiyin Sakkaraththil Irunthathu; Thottiyodu Ontay Vaarkkappatta Antha Rishapangalin Iranndu Varisaikal Irunthathu.


Tags அதின் கீழ்ப்புறமாய் ரிஷபங்களின் உருவங்கள் ஒவ்வொரு முழத்திற்குப் பத்து உருவமாக அந்தக் கடல்தொட்டியின் சக்கரத்தில் இருந்தது தொட்டியோடு ஒன்றாய் வார்க்கப்பட்ட அந்த ரிஷபங்களின் இரண்டு வரிசைகள் இருந்தது
2 Chronicles 4:3 in Tamil Concordance 2 Chronicles 4:3 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 4:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 4