Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 30:7 in Tamil

2 Chronicles 30:7 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 30

2 நாளாகமம் 30:7
தங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குத் துரோகம்பண்ணின உங்கள் பிதாக்களைப்போலவும் உங்கள் சகோதரரைப்போலவும் இராதேயுங்கள்; அதற்காக, நீங்கள் காண்கிறபடியே, அவர்கள் பாழாய்ப்போகிறதற்கு ஒப்புக்கொடுத்தாரே.


2 நாளாகமம் 30:7 in English

thangal Pithaakkalin Thaevanaakiya Karththarukkuth Thurokampannnnina Ungal Pithaakkalaippolavum Ungal Sakothararaippolavum Iraathaeyungal; Atharkaaka, Neengal Kaannkirapatiyae, Avarkal Paalaayppokiratharku Oppukkoduththaarae.


Tags தங்கள் பிதாக்களின் தேவனாகிய கர்த்தருக்குத் துரோகம்பண்ணின உங்கள் பிதாக்களைப்போலவும் உங்கள் சகோதரரைப்போலவும் இராதேயுங்கள் அதற்காக நீங்கள் காண்கிறபடியே அவர்கள் பாழாய்ப்போகிறதற்கு ஒப்புக்கொடுத்தாரே
2 Chronicles 30:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 30:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 30:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 30