Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 23:8 in Tamil

2 நாளாகமம் 23:8 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 23

2 நாளாகமம் 23:8
ஆசாரியனாகிய யோய்தா கட்டளையிட்டபடியெல்லாம் லேவியரும் யூதாகோத்திரத்தார் அனைவரும் செய்து, அவரவர் அவ்வாரத்து முறைப்படி வருகிறவர்களும், முறைதீர்ந்து போகிறவர்களுமான தம்தம் மனுஷரைக் கூட்டிக்கொண்டுபோனார்கள்; வகுப்புகள் பிரிந்துபோக ஆசாரியனாகிய யோய்தா உத்தரவுகொடுக்கவில்லை.


2 நாளாகமம் 23:8 in English

aasaariyanaakiya Yoythaa Kattalaiyittapatiyellaam Laeviyarum Yoothaakoththiraththaar Anaivarum Seythu, Avaravar Avvaaraththu Muraippati Varukiravarkalum, Muraitheernthu Pokiravarkalumaana Thamtham Manusharaik Koottikkonnduponaarkal; Vakuppukal Pirinthupoka Aasaariyanaakiya Yoythaa Uththaravukodukkavillai.


Tags ஆசாரியனாகிய யோய்தா கட்டளையிட்டபடியெல்லாம் லேவியரும் யூதாகோத்திரத்தார் அனைவரும் செய்து அவரவர் அவ்வாரத்து முறைப்படி வருகிறவர்களும் முறைதீர்ந்து போகிறவர்களுமான தம்தம் மனுஷரைக் கூட்டிக்கொண்டுபோனார்கள் வகுப்புகள் பிரிந்துபோக ஆசாரியனாகிய யோய்தா உத்தரவுகொடுக்கவில்லை
2 Chronicles 23:8 in Tamil Concordance 2 Chronicles 23:8 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 23:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 23