Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 20:2 in Tamil

2 इतिहास 20:2 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 20

2 நாளாகமம் 20:2
சிலர் வந்து, யோசபாத்தை நோக்கி: உமக்கு விரோதமாய் ஏராளமான ஜனங்கள் கடலுக்கு அக்கரையிலிருக்கிற சீரியாவிலிருந்து வருகிறார்கள்; இதோ, அவர்கள் எங்கேதியாகிய ஆசாசோன்தாமாரில் இருக்கிறார்கள் என்று அறிவித்தார்கள்.


2 நாளாகமம் 20:2 in English

silar Vanthu, Yosapaaththai Nnokki: Umakku Virothamaay Aeraalamaana Janangal Kadalukku Akkaraiyilirukkira Seeriyaavilirunthu Varukiraarkal; Itho, Avarkal Engaethiyaakiya Aasaasonthaamaaril Irukkiraarkal Entu Ariviththaarkal.


Tags சிலர் வந்து யோசபாத்தை நோக்கி உமக்கு விரோதமாய் ஏராளமான ஜனங்கள் கடலுக்கு அக்கரையிலிருக்கிற சீரியாவிலிருந்து வருகிறார்கள் இதோ அவர்கள் எங்கேதியாகிய ஆசாசோன்தாமாரில் இருக்கிறார்கள் என்று அறிவித்தார்கள்
2 Chronicles 20:2 in Tamil Concordance 2 Chronicles 20:2 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 20