Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 18:7 in Tamil

2 Chronicles 18:7 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 18

2 நாளாகமம் 18:7
அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா யோசபாத்தை நோக்கி: கர்த்தரிடத்தில் விசாரித்து அறிகிறதற்கு இம்லாவின் குமாரனாகிய மிகாயா என்னும் மற்றொருவன் இருக்கிறான்; ஆனாலும் நான் அவனைப் பகைக்கிறேன்; அவன் என்னைக் குறித்து நன்மையாக அல்ல, தீமையாகவே எப்பொழுதும் தீர்க்கதரிசனம் சொல்லுகிறவன் என்றான். அதற்கு யோசபாத்: ராஜாவே, அப்படிச் சொல்லவேண்டாம் என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
இரண்டு தோள்களின்மேலுள்ள அதின் இரண்டு முனைகளையும் சேர்த்தார்கள்; அது ஒன்றாக இணைக்கப்பட்டிருந்தது.

Tamil Easy Reading Version
அவர்கள் ஏபோத்தின் தோள் பட்டைகளைச் செய்தார்கள். ஏபோத்தின் இரண்டு மூலைகளிலும் அந்தத் தோள் பட்டைகளை இணைத்தார்கள்.

Thiru Viviliam
ஏப்போதுக்கு இரு தோள்பட்டைகள் செய்து, அதன் இரு பக்கத்து ஓரங்களிலும் இணைத்தார்.

யாத்திராகமம் 39:3யாத்திராகமம் 39யாத்திராகமம் 39:5

King James Version (KJV)
They made shoulderpieces for it, to couple it together: by the two edges was it coupled together.

American Standard Version (ASV)
They made shoulder-pieces for it, joined together; at the two ends was it joined together.

Bible in Basic English (BBE)
And they made two bands for joining its edges together at the top of the arms.

Darby English Bible (DBY)
They made shoulder-pieces for it, joining it: at its two ends was it joined together.

Webster’s Bible (WBT)
They made shoulder-pieces for it, to couple it together: by the two edges was it coupled together.

World English Bible (WEB)
They made shoulder-pieces for it, joined together. At the two ends it was joined together.

Young’s Literal Translation (YLT)
shoulder-pieces they have made for it, joining; at its two ends it is joined.

யாத்திராகமம் Exodus 39:4
இரண்டு தோள்களின்மேலுள்ள அதின் இரண்டு முனைகளையும் சேர்த்தார்கள்; அது ஒன்றாய் இணைக்கப்பட்டிருந்தது.
They made shoulderpieces for it, to couple it together: by the two edges was it coupled together.

They
made
כְּתֵפֹ֥תkĕtēpōtkeh-tay-FOTE
shoulderpieces
עָֽשׂוּʿāśûah-SOO
together:
it
couple
to
it,
for
ל֖וֹloh
by
חֹֽבְרֹ֑תḥōbĕrōthoh-veh-ROTE
two
the
עַלʿalal
edges
שְׁנֵ֥יšĕnêsheh-NAY
was
it
coupled
together.
קְצווֹתָ֖וֹqĕṣwôtāwōkets-voh-TA-oh
חֻבָּֽר׃ḥubbārhoo-BAHR

2 நாளாகமம் 18:7 in English

appoluthu Isravaelin Raajaa Yosapaaththai Nnokki: Karththaridaththil Visaariththu Arikiratharku Imlaavin Kumaaranaakiya Mikaayaa Ennum Mattaொruvan Irukkiraan; Aanaalum Naan Avanaip Pakaikkiraen; Avan Ennaik Kuriththu Nanmaiyaaka Alla, Theemaiyaakavae Eppoluthum Theerkkatharisanam Sollukiravan Entan. Atharku Yosapaath: Raajaavae, Appatich Sollavaenndaam Entan.


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் ராஜா யோசபாத்தை நோக்கி கர்த்தரிடத்தில் விசாரித்து அறிகிறதற்கு இம்லாவின் குமாரனாகிய மிகாயா என்னும் மற்றொருவன் இருக்கிறான் ஆனாலும் நான் அவனைப் பகைக்கிறேன் அவன் என்னைக் குறித்து நன்மையாக அல்ல தீமையாகவே எப்பொழுதும் தீர்க்கதரிசனம் சொல்லுகிறவன் என்றான் அதற்கு யோசபாத் ராஜாவே அப்படிச் சொல்லவேண்டாம் என்றான்
2 Chronicles 18:7 in Tamil Concordance 2 Chronicles 18:7 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 18:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 18