Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 18:2 in Tamil

2 நாளாகமம் 18:2 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 18

2 நாளாகமம் 18:2
சில வருஷங்கள் சென்றபின்பு, சமாரியாவிலிருக்கிற ஆகாபிடத்துக்குப் போனான்; அப்பொழுது ஆகாப் அவனுக்கும் அவனோடிருக்கிற ஜனத்திற்கும் அநேகம் ஆடுமாடுகளை அடிப்பித்து, கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்திற்கு வரும்படி அவனை ஏவினான்.


2 நாளாகமம் 18:2 in English

sila Varushangal Sentapinpu, Samaariyaavilirukkira Aakaapidaththukkup Ponaan; Appoluthu Aakaap Avanukkum Avanotirukkira Janaththirkum Anaekam Aadumaadukalai Atippiththu, Geelaeyaaththilulla Raamoththirku Varumpati Avanai Aevinaan.


Tags சில வருஷங்கள் சென்றபின்பு சமாரியாவிலிருக்கிற ஆகாபிடத்துக்குப் போனான் அப்பொழுது ஆகாப் அவனுக்கும் அவனோடிருக்கிற ஜனத்திற்கும் அநேகம் ஆடுமாடுகளை அடிப்பித்து கீலேயாத்திலுள்ள ராமோத்திற்கு வரும்படி அவனை ஏவினான்
2 Chronicles 18:2 in Tamil Concordance 2 Chronicles 18:2 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 18:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 18