Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Chronicles 16:9 in Tamil

2 நாளாகமம் 16:9 Bible 2 Chronicles 2 Chronicles 16

2 நாளாகமம் 16:9
தம்மைப்பற்றி உத்தம இருதயத்தோடிருக்கிறவர்களுக்குத் தம்முடைய வல்லமையை விளங்கப்பண்ணும்படி, கர்த்தருடைய கண்கள் பூமியெங்கும் உலாவிக்கொண்டிருக்கிறது; இந்த விஷயத்தில் புத்தியில்லாதவராயிருந்தீர்; ஆகையால் இதுமுதற்கொண்டு உமக்கு யுத்தங்கள் நேரிடும் என்றான்.


2 நாளாகமம் 16:9 in English

thammaippatti Uththama Iruthayaththotirukkiravarkalukkuth Thammutaiya Vallamaiyai Vilangappannnumpati, Karththarutaiya Kannkal Poomiyengum Ulaavikkonntirukkirathu; Intha Vishayaththil Puththiyillaathavaraayiruntheer; Aakaiyaal Ithumutharkonndu Umakku Yuththangal Naeridum Entan.


Tags தம்மைப்பற்றி உத்தம இருதயத்தோடிருக்கிறவர்களுக்குத் தம்முடைய வல்லமையை விளங்கப்பண்ணும்படி கர்த்தருடைய கண்கள் பூமியெங்கும் உலாவிக்கொண்டிருக்கிறது இந்த விஷயத்தில் புத்தியில்லாதவராயிருந்தீர் ஆகையால் இதுமுதற்கொண்டு உமக்கு யுத்தங்கள் நேரிடும் என்றான்
2 Chronicles 16:9 in Tamil Concordance 2 Chronicles 16:9 in Tamil Interlinear 2 Chronicles 16:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Chronicles 16