Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Timothy 1:2 in Tamil

1 தீமோத்தேயு 1:2 Bible 1 Timothy 1 Timothy 1

1 தீமோத்தேயு 1:2
விசுவாசத்தில் உத்தம குமாரனாகிய தீமோத்தேயுவுக்கு எழுதுகிறதாவது: நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் நம்முடைய கர்த்தராகிய கிறிஸ்து இயேசுவினாலும் கிருபையும் இரக்கமும் சமாதானமும் உண்டாவதாக.


1 தீமோத்தேயு 1:2 in English

visuvaasaththil Uththama Kumaaranaakiya Theemoththaeyuvukku Eluthukirathaavathu: Nammutaiya Pithaavaakiya Thaevanaalum Nammutaiya Karththaraakiya Kiristhu Yesuvinaalum Kirupaiyum Irakkamum Samaathaanamum Unndaavathaaka.


Tags விசுவாசத்தில் உத்தம குமாரனாகிய தீமோத்தேயுவுக்கு எழுதுகிறதாவது நம்முடைய பிதாவாகிய தேவனாலும் நம்முடைய கர்த்தராகிய கிறிஸ்து இயேசுவினாலும் கிருபையும் இரக்கமும் சமாதானமும் உண்டாவதாக
1 Timothy 1:2 in Tamil Concordance 1 Timothy 1:2 in Tamil Interlinear 1 Timothy 1:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Timothy 1