Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 9:8 in Tamil

1 Samuel 9:8 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 9

1 சாமுவேல் 9:8
அந்த வேலைக்காரன் பின்னும் சவுலைப் பார்த்து: இதோ, என் கையில் இன்னும் கால்சேக்கல் வெள்ளியிருக்கிறது; தேவனுடைய மனுஷன் நமக்கு நம்முடைய வழியை அறிவிக்கும் படிக்கு, அதை அவருக்குக் கொடுப்பேன் என்றான்.


1 சாமுவேல் 9:8 in English

antha Vaelaikkaaran Pinnum Savulaip Paarththu: Itho, En Kaiyil Innum Kaalsekkal Velliyirukkirathu; Thaevanutaiya Manushan Namakku Nammutaiya Valiyai Arivikkum Patikku, Athai Avarukkuk Koduppaen Entan.


Tags அந்த வேலைக்காரன் பின்னும் சவுலைப் பார்த்து இதோ என் கையில் இன்னும் கால்சேக்கல் வெள்ளியிருக்கிறது தேவனுடைய மனுஷன் நமக்கு நம்முடைய வழியை அறிவிக்கும் படிக்கு அதை அவருக்குக் கொடுப்பேன் என்றான்
1 Samuel 9:8 in Tamil Concordance 1 Samuel 9:8 in Tamil Interlinear 1 Samuel 9:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 9