Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 5:8 in Tamil

1 शमूएल 5:8 Bible 1 Samuel 1 Samuel 5

1 சாமுவேல் 5:8
பெலிஸ்தரின் அதிபதிகளையெல்லாம் அழைப்பித்து, தங்களண்டையிலே கூடிவரச் செய்து: இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை நாம் என்ன செய்யவேண்டும் என்று கேட்டார்கள். அவர்கள்: இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை காத் பட்டணமட்டும் எடுத்துச் சுற்றிக்கொண்டு போகவேண்டும் என்றார்கள்; அப்படியே இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை எடுத்துச் சுற்றிக் கொண்டுபோனார்கள்.


1 சாமுவேல் 5:8 in English

pelistharin Athipathikalaiyellaam Alaippiththu, Thangalanntaiyilae Kootivarach Seythu: Isravaelin Thaevanutaiya Pettiyai Naam Enna Seyyavaenndum Entu Kaettarkal. Avarkal: Isravaelin Thaevanutaiya Pettiyai Kaath Pattanamattum Eduththuch Suttikkonndu Pokavaenndum Entarkal; Appatiyae Isravaelin Thaevanutaiya Pettiyai Eduththuch Suttik Konnduponaarkal.


Tags பெலிஸ்தரின் அதிபதிகளையெல்லாம் அழைப்பித்து தங்களண்டையிலே கூடிவரச் செய்து இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை நாம் என்ன செய்யவேண்டும் என்று கேட்டார்கள் அவர்கள் இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை காத் பட்டணமட்டும் எடுத்துச் சுற்றிக்கொண்டு போகவேண்டும் என்றார்கள் அப்படியே இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய பெட்டியை எடுத்துச் சுற்றிக் கொண்டுபோனார்கள்
1 Samuel 5:8 in Tamil Concordance 1 Samuel 5:8 in Tamil Interlinear 1 Samuel 5:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 5