Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 29:6 in Tamil

1 શમુએલ 29:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 29

1 சாமுவேல் 29:6
அப்பொழுது ஆகீஸ் தாவீதை அழைத்து: நீ உத்தமன் என்றும், நீ பாளயத்தில் என்னோடே போக்கும் வரத்துமாயிருக்கிறது என் பார்வைக்கு நல்லது என்றும், கர்த்தருடைய ஜீவனைக்கொண்டு சொல்லுகிறேன்; நீ என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள்முதல் இன்றையவரைக்கும் நான் உன்னில் ஒரு பொல்லாப்பும் காணவில்லை; ஆகிலும் பிரபுக்களின் பார்வைக்கு நீ பிரியமானவன் அல்ல.


1 சாமுவேல் 29:6 in English

appoluthu Aagees Thaaveethai Alaiththu: Nee Uththaman Entum, Nee Paalayaththil Ennotae Pokkum Varaththumaayirukkirathu En Paarvaikku Nallathu Entum, Karththarutaiya Jeevanaikkonndu Sollukiraen; Nee Ennidaththil Vanthu Serntha Naalmuthal Intaiyavaraikkum Naan Unnil Oru Pollaappum Kaanavillai; Aakilum Pirapukkalin Paarvaikku Nee Piriyamaanavan Alla.


Tags அப்பொழுது ஆகீஸ் தாவீதை அழைத்து நீ உத்தமன் என்றும் நீ பாளயத்தில் என்னோடே போக்கும் வரத்துமாயிருக்கிறது என் பார்வைக்கு நல்லது என்றும் கர்த்தருடைய ஜீவனைக்கொண்டு சொல்லுகிறேன் நீ என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள்முதல் இன்றையவரைக்கும் நான் உன்னில் ஒரு பொல்லாப்பும் காணவில்லை ஆகிலும் பிரபுக்களின் பார்வைக்கு நீ பிரியமானவன் அல்ல
1 Samuel 29:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 29:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 29:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 29