Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 29:3 in Tamil

1 Samuel 29:3 Bible 1 Samuel 1 Samuel 29

1 சாமுவேல் 29:3
அப்பொழுது பெலிஸ்தரின் பிரபுக்கள்: இந்த எபிரெயர் என்னத்திற்கு என்றார்கள்; ஆகீஸ் அவர்களைப் பார்த்து: இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய சவுலின் ஊழியக்காரனாயிருந்த இந்தத் தாவீது இத்தனை நாட்களும், இத்தனை வருஷங்களும் என்னோடு இருக்கவில்லையா? இவன் என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள் முதல் இந்நாள்வரைக்கும் ஒரு குற்றமும் நான் இவனில் கண்டுபிடிக்கவில்லை என்றான்.

Tamil Indian Revised Version
இந்த மக்கள் எல்லோரையும் நான் ஒருவனாகத் தாங்கமுடியாது; எனக்கு இது மிஞ்சின பாரமாக இருக்கிறது.

Tamil Easy Reading Version
நான் ஒருவனாக இவர்கள் அத்தனை பேரையும் கவனித்துக்கொள்ளமுடியாது. இந்தச் சுமை எனக்கு மிகவும் அதிகமாக உள்ளது.

Thiru Viviliam
நான் தனியாக இம்மக்கள் அனைவரையும் கொண்டு செல்லவே முடியாது; இது எனக்கு மிகப்பெரும் பளு.

Numbers 11:13Numbers 11Numbers 11:15

King James Version (KJV)
I am not able to bear all this people alone, because it is too heavy for me.

American Standard Version (ASV)
I am not able to bear all this people alone, because it is too heavy for me.

Bible in Basic English (BBE)
I am not able by myself to take the weight of all this people, for it is more than my strength.

Darby English Bible (DBY)
I am not able to bear all this people alone, for it is too heavy for me.

Webster’s Bible (WBT)
I am not able to bear all this people alone, because it is too heavy for me.

World English Bible (WEB)
I am not able to bear all this people alone, because it is too heavy for me.

Young’s Literal Translation (YLT)
I am not able — I alone — to bear all this people, for `it is’ too heavy for me;

எண்ணாகமம் Numbers 11:14
இந்த ஜனங்களெல்லாரையும் நான் ஒருவனாய்த் தாங்கக் கூடாது; எனக்கு இது மிஞ்சின பாரமாயிருக்கிறது.
I am not able to bear all this people alone, because it is too heavy for me.

I
לֹֽאlōʾloh
am
not
able
אוּכַ֤לʾûkaloo-HAHL

אָֽנֹכִי֙ʾānōkiyah-noh-HEE
to
bear
לְבַדִּ֔יlĕbaddîleh-va-DEE

לָשֵׂ֖אתlāśētla-SATE
all
אֶתʾetet
this
כָּלkālkahl
people
הָעָ֣םhāʿāmha-AM
alone,
הַזֶּ֑הhazzeha-ZEH
because
כִּ֥יkee
it
is
too
heavy
כָבֵ֖דkābēdha-VADE
for
מִמֶּֽנִּי׃mimmennîmee-MEH-nee

1 சாமுவேல் 29:3 in English

appoluthu Pelistharin Pirapukkal: Intha Epireyar Ennaththirku Entarkal; Aagees Avarkalaip Paarththu: Isravaelin Raajaavaakiya Savulin Ooliyakkaaranaayiruntha Inthath Thaaveethu Iththanai Naatkalum, Iththanai Varushangalum Ennodu Irukkavillaiyaa? Ivan Ennidaththil Vanthu Serntha Naal Muthal Innaalvaraikkum Oru Kuttamum Naan Ivanil Kanndupitikkavillai Entan.


Tags அப்பொழுது பெலிஸ்தரின் பிரபுக்கள் இந்த எபிரெயர் என்னத்திற்கு என்றார்கள் ஆகீஸ் அவர்களைப் பார்த்து இஸ்ரவேலின் ராஜாவாகிய சவுலின் ஊழியக்காரனாயிருந்த இந்தத் தாவீது இத்தனை நாட்களும் இத்தனை வருஷங்களும் என்னோடு இருக்கவில்லையா இவன் என்னிடத்தில் வந்து சேர்ந்த நாள் முதல் இந்நாள்வரைக்கும் ஒரு குற்றமும் நான் இவனில் கண்டுபிடிக்கவில்லை என்றான்
1 Samuel 29:3 in Tamil Concordance 1 Samuel 29:3 in Tamil Interlinear 1 Samuel 29:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 29