Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 24:8 in Tamil

1 शमूएल 24:8 Bible 1 Samuel 1 Samuel 24

1 சாமுவேல் 24:8
அப்பொழுது தாவீதும் எழுந்து, கெபியிலிருந்து புறப்பட்டு, சவுலுக்குப் பின்னாகப் போய்; ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே என்று கூப்பிட்டான்; சவுல் திரும்பிப் பார்த்தபோது, தாவீது தரைமட்டும் முகங்குனிந்து வணங்கி,


1 சாமுவேல் 24:8 in English

appoluthu Thaaveethum Elunthu, Kepiyilirunthu Purappattu, Savulukkup Pinnaakap Poy; Raajaavaakiya En Aanndavanae Entu Kooppittan; Savul Thirumpip Paarththapothu, Thaaveethu Tharaimattum Mukanguninthu Vanangi,


Tags அப்பொழுது தாவீதும் எழுந்து கெபியிலிருந்து புறப்பட்டு சவுலுக்குப் பின்னாகப் போய் ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே என்று கூப்பிட்டான் சவுல் திரும்பிப் பார்த்தபோது தாவீது தரைமட்டும் முகங்குனிந்து வணங்கி
1 Samuel 24:8 in Tamil Concordance 1 Samuel 24:8 in Tamil Interlinear 1 Samuel 24:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 24