Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 24:4 in Tamil

1 சாமுவேல் 24:4 Bible 1 Samuel 1 Samuel 24

1 சாமுவேல் 24:4
அப்பொழுது தாவீதின் மனுஷர் அவனை நோக்கி: இதோ, நான் உன் சத்துருவை உன் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பேன்; உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவனுக்குச் செய்வாயாக என்று கர்த்தர் உன்னோடே சொன்ன நாள் இதுதானே என்றார்கள்; தாவீது எழுந்திருந்துபோய், சவுலுடைய சால்வையின் தொங்கலை மெள்ள அறுத்துக்கொண்டான்.


1 சாமுவேல் 24:4 in English

appoluthu Thaaveethin Manushar Avanai Nnokki: Itho, Naan Un Saththuruvai Un Kaiyil Oppukkoduppaen; Un Paarvaikku Nalamaanapati Avanukkuch Seyvaayaaka Entu Karththar Unnotae Sonna Naal Ithuthaanae Entarkal; Thaaveethu Elunthirunthupoy, Savulutaiya Saalvaiyin Thongalai Mella Aruththukkonndaan.


Tags அப்பொழுது தாவீதின் மனுஷர் அவனை நோக்கி இதோ நான் உன் சத்துருவை உன் கையில் ஒப்புக்கொடுப்பேன் உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவனுக்குச் செய்வாயாக என்று கர்த்தர் உன்னோடே சொன்ன நாள் இதுதானே என்றார்கள் தாவீது எழுந்திருந்துபோய் சவுலுடைய சால்வையின் தொங்கலை மெள்ள அறுத்துக்கொண்டான்
1 Samuel 24:4 in Tamil Concordance 1 Samuel 24:4 in Tamil Interlinear 1 Samuel 24:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 24