Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 20:6 in Tamil

1 சாமுவேல் 20:6 Bible 1 Samuel 1 Samuel 20

1 சாமுவேல் 20:6
உம்முடைய தகப்பன் என்னைக் குறித்து விசாரித்தால், தன் ஊராகிய பெத்லகேமிலே தன் குடும்பத்தார் யாவரும் வருஷத்துக்கு ஒருதரம் பலியிடவருகிறபடியால் தாவீது அவ்விடத்திற்குப் போக என்னிடத்தில் வருந்திக்கேட்டான் என்று நீர் சொல்லும்.


1 சாமுவேல் 20:6 in English

ummutaiya Thakappan Ennaik Kuriththu Visaariththaal, Than Ooraakiya Pethlakaemilae Than Kudumpaththaar Yaavarum Varushaththukku Orutharam Paliyidavarukirapatiyaal Thaaveethu Avvidaththirkup Poka Ennidaththil Varunthikkaettan Entu Neer Sollum.


Tags உம்முடைய தகப்பன் என்னைக் குறித்து விசாரித்தால் தன் ஊராகிய பெத்லகேமிலே தன் குடும்பத்தார் யாவரும் வருஷத்துக்கு ஒருதரம் பலியிடவருகிறபடியால் தாவீது அவ்விடத்திற்குப் போக என்னிடத்தில் வருந்திக்கேட்டான் என்று நீர் சொல்லும்
1 Samuel 20:6 in Tamil Concordance 1 Samuel 20:6 in Tamil Interlinear 1 Samuel 20:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 20