Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Samuel 19:5 in Tamil

1 Samuel 19:5 in Tamil Bible 1 Samuel 1 Samuel 19

1 சாமுவேல் 19:5
அவன் தன் பிராணனைத் தன் கையிலே வைத்துக்கொண்டு, அந்தப் பெலிஸ்தனைக் கொன்றதினாலே, கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்கெல்லாம் பெரிய இரட்சிப்பைக் கட்டளையிட்டதை நீர் கண்டு, சந்தோஷப்பட்டீரே; இப்போதும் முகாந்தரமில்லாமல் தாவீதைக் கொல்லுகிறதினால், குற்றமில்லாத இரத்தத்திற்கு விரோதமாக நீர் பாவஞ்செய்வானேன் என்றான்.


1 சாமுவேல் 19:5 in English

avan Than Piraananaith Than Kaiyilae Vaiththukkonndu, Anthap Pelisthanaik Kontathinaalae, Karththar Isravaelukkellaam Periya Iratchippaik Kattalaiyittathai Neer Kanndu, Santhoshappattirae; Ippothum Mukaantharamillaamal Thaaveethaik Kollukirathinaal, Kuttamillaatha Iraththaththirku Virothamaaka Neer Paavanjaெyvaanaen Entan.


Tags அவன் தன் பிராணனைத் தன் கையிலே வைத்துக்கொண்டு அந்தப் பெலிஸ்தனைக் கொன்றதினாலே கர்த்தர் இஸ்ரவேலுக்கெல்லாம் பெரிய இரட்சிப்பைக் கட்டளையிட்டதை நீர் கண்டு சந்தோஷப்பட்டீரே இப்போதும் முகாந்தரமில்லாமல் தாவீதைக் கொல்லுகிறதினால் குற்றமில்லாத இரத்தத்திற்கு விரோதமாக நீர் பாவஞ்செய்வானேன் என்றான்
1 Samuel 19:5 in Tamil Concordance 1 Samuel 19:5 in Tamil Interlinear 1 Samuel 19:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Samuel 19