Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 3:7 in Tamil

1 பேதுரு 3:7 Bible 1 Peter 1 Peter 3

1 பேதுரு 3:7
அந்தப்படி புருஷர்களே, மனைவியானவள் பெலவீன பாண்டமாயிருக்கிறபடியினால், உங்கள் ஜெபங்களுக்குத் தடைவராதபடிக்கு, நீங்கள் விவேகத்தோடு அவர்களுடனே வாழ்ந்து, உங்களுடனேகூட அவர்களும் நித்தியஜீவனாகிய கிருபையைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளுகிறவர்களானபடியினால், அவர்களுக்குச் செய்யவேண்டிய கனத்தைச் செய்யுங்கள்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் யோசுவாவிடம், “நீ இஸ்ரவேலருக்குக் கூறவேண்டியதாவது, உங்களுக்கு ஒரு கட்டளையைக் கொடுக்கும்படி மோசேக்குச் சொன்னேன்.

Thiru Viviliam
ஆண்டவர் யோசுவாவை நோக்கிப் பின்வருமாறு கூறினார்:

Title
அடைக்கல நகரங்கள்

Other Title
அடைக்கல நகர்கள்

Joshua 20Joshua 20:2

King James Version (KJV)
The LORD also spake unto Joshua, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Joshua, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Joshua,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Joshua, saying,

Webster’s Bible (WBT)
The LORD also spoke to Joshua, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Joshua, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Joshua, saying,

யோசுவா Joshua 20:1
கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி:
The LORD also spake unto Joshua, saying,

The
Lord
וַיְדַבֵּ֣רwaydabbērvai-da-BARE
also
spake
יְהוָ֔הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Joshua,
יְהוֹשֻׁ֖עַyĕhôšuaʿyeh-hoh-SHOO-ah
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

1 பேதுரு 3:7 in English

anthappati Purusharkalae, Manaiviyaanaval Pelaveena Paanndamaayirukkirapatiyinaal, Ungal Jepangalukkuth Thataivaraathapatikku, Neengal Vivaekaththodu Avarkaludanae Vaalnthu, Ungaludanaekooda Avarkalum Niththiyajeevanaakiya Kirupaiyaich Suthanthariththukkollukiravarkalaanapatiyinaal, Avarkalukkuch Seyyavaenntiya Kanaththaich Seyyungal.


Tags அந்தப்படி புருஷர்களே மனைவியானவள் பெலவீன பாண்டமாயிருக்கிறபடியினால் உங்கள் ஜெபங்களுக்குத் தடைவராதபடிக்கு நீங்கள் விவேகத்தோடு அவர்களுடனே வாழ்ந்து உங்களுடனேகூட அவர்களும் நித்தியஜீவனாகிய கிருபையைச் சுதந்தரித்துக்கொள்ளுகிறவர்களானபடியினால் அவர்களுக்குச் செய்யவேண்டிய கனத்தைச் செய்யுங்கள்
1 Peter 3:7 in Tamil Concordance 1 Peter 3:7 in Tamil Interlinear 1 Peter 3:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 3