Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 1:8 in Tamil

1 Peter 1:8 Bible 1 Peter 1 Peter 1

1 பேதுரு 1:8
அவரை நீங்கள் காணாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் அன்புகூருகிறீர்கள்; இப்பொழுது அவரைத் தரிசியாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் விசுவாசம் வைத்து, சொல்லிமுடியாததும் மகிமையால் நிறைந்ததுமாயிருக்கிற சந்தோஷமுள்ளவர்களாய்க் களிகூர்ந்து,


1 பேதுரு 1:8 in English

avarai Neengal Kaannaamalirunthum Avaridaththil Anpukoorukireerkal; Ippoluthu Avaraith Tharisiyaamalirunthum Avaridaththil Visuvaasam Vaiththu, Sollimutiyaathathum Makimaiyaal Nirainthathumaayirukkira Santhoshamullavarkalaayk Kalikoornthu,


Tags அவரை நீங்கள் காணாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் அன்புகூருகிறீர்கள் இப்பொழுது அவரைத் தரிசியாமலிருந்தும் அவரிடத்தில் விசுவாசம் வைத்து சொல்லிமுடியாததும் மகிமையால் நிறைந்ததுமாயிருக்கிற சந்தோஷமுள்ளவர்களாய்க் களிகூர்ந்து
1 Peter 1:8 in Tamil Concordance 1 Peter 1:8 in Tamil Interlinear 1 Peter 1:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 1