Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Peter 1:5 in Tamil

1 பேதுரு 1:5 Bible 1 Peter 1 Peter 1

1 பேதுரு 1:5
கடைசிக்காலத்திலே வெளிப்பட ஆயத்தமாக்கப்பட்டிருக்கிற இரட்சிப்புக்கு ஏதுவாக விசுவாசத்தைக் கொண்டு தேவனுடைய பலத்தினாலே காக்கப்பட்டிருக்கிற உங்களுக்கு அந்தச் சுதந்தரம் பரலோகத்தில் வைக்கப்பட்டிருக்கிறது.


1 பேதுரு 1:5 in English

kataisikkaalaththilae Velippada Aayaththamaakkappattirukkira Iratchippukku Aethuvaaka Visuvaasaththaik Konndu Thaevanutaiya Palaththinaalae Kaakkappattirukkira Ungalukku Anthach Suthantharam Paralokaththil Vaikkappattirukkirathu.


Tags கடைசிக்காலத்திலே வெளிப்பட ஆயத்தமாக்கப்பட்டிருக்கிற இரட்சிப்புக்கு ஏதுவாக விசுவாசத்தைக் கொண்டு தேவனுடைய பலத்தினாலே காக்கப்பட்டிருக்கிற உங்களுக்கு அந்தச் சுதந்தரம் பரலோகத்தில் வைக்கப்பட்டிருக்கிறது
1 Peter 1:5 in Tamil Concordance 1 Peter 1:5 in Tamil Interlinear 1 Peter 1:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Peter 1