Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 9:7 in Tamil

1 ಅರಸುಗಳು 9:7 Bible 1 Kings 1 Kings 9

1 இராஜாக்கள் 9:7
நான் இஸ்ரவேலுக்குக் கொடுத்ததேசத்திலே அவர்களை வைக்காதபடிக்கு நிர்மூலமாக்கி, என் நாமம் விளங்க நான் பரிசுத்தமாக்கின இந்த ஆலயத்தை என் சமுகத்தைவிட்டுத் தள்ளுவேன்; அப்பொழுது இஸ்ரவேல் சகல ஜனங்களுக்குள்ளும் பழமொழியாகவும் வசைச் சொல்லாகவும் இருப்பார்கள்.


1 இராஜாக்கள் 9:7 in English

naan Isravaelukkuk Koduththathaesaththilae Avarkalai Vaikkaathapatikku Nirmoolamaakki, En Naamam Vilanga Naan Parisuththamaakkina Intha Aalayaththai En Samukaththaivittuth Thalluvaen; Appoluthu Isravael Sakala Janangalukkullum Palamoliyaakavum Vasaich Sollaakavum Iruppaarkal.


Tags நான் இஸ்ரவேலுக்குக் கொடுத்ததேசத்திலே அவர்களை வைக்காதபடிக்கு நிர்மூலமாக்கி என் நாமம் விளங்க நான் பரிசுத்தமாக்கின இந்த ஆலயத்தை என் சமுகத்தைவிட்டுத் தள்ளுவேன் அப்பொழுது இஸ்ரவேல் சகல ஜனங்களுக்குள்ளும் பழமொழியாகவும் வசைச் சொல்லாகவும் இருப்பார்கள்
1 Kings 9:7 in Tamil Concordance 1 Kings 9:7 in Tamil Interlinear 1 Kings 9:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 9