Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 3:6 in Tamil

1 Kings 3:6 in Tamil Bible 1 Kings 1 Kings 3

1 இராஜாக்கள் 3:6
அதற்குச் சாலொமோன் என் தகப்பனாகிய தாவீது என்னும் உமது அடியான் உம்மைப்பற்றி உண்மையும் நீதியும் மன நேர்மையுமாய் உமக்கு முன்பாக நடந்தபடியே தேவரீர் அவருக்குப் பெரிய கிருபைசெய்து, அந்தப் பெரிய கிருபையை அவருக்குக் காத்து, இந்நாளில் இருக்கிறபடியே அவருடைய சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கிற ஒரு குமாரனை அவருக்குத் தந்தீர்.

Tamil Indian Revised Version
கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
கர்த்தர் யோசுவாவிடம், “நீ இஸ்ரவேலருக்குக் கூறவேண்டியதாவது, உங்களுக்கு ஒரு கட்டளையைக் கொடுக்கும்படி மோசேக்குச் சொன்னேன்.

Thiru Viviliam
ஆண்டவர் யோசுவாவை நோக்கிப் பின்வருமாறு கூறினார்:

Title
அடைக்கல நகரங்கள்

Other Title
அடைக்கல நகர்கள்

Joshua 20Joshua 20:2

King James Version (KJV)
The LORD also spake unto Joshua, saying,

American Standard Version (ASV)
And Jehovah spake unto Joshua, saying,

Bible in Basic English (BBE)
And the Lord said to Joshua,

Darby English Bible (DBY)
And Jehovah spoke to Joshua, saying,

Webster’s Bible (WBT)
The LORD also spoke to Joshua, saying,

World English Bible (WEB)
Yahweh spoke to Joshua, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jehovah speaketh unto Joshua, saying,

யோசுவா Joshua 20:1
கர்த்தர் யோசுவாவை நோக்கி:
The LORD also spake unto Joshua, saying,

The
Lord
וַיְדַבֵּ֣רwaydabbērvai-da-BARE
also
spake
יְהוָ֔הyĕhwâyeh-VA
unto
אֶלʾelel
Joshua,
יְהוֹשֻׁ֖עַyĕhôšuaʿyeh-hoh-SHOO-ah
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

1 இராஜாக்கள் 3:6 in English

atharkuch Saalomon En Thakappanaakiya Thaaveethu Ennum Umathu Atiyaan Ummaippatti Unnmaiyum Neethiyum Mana Naermaiyumaay Umakku Munpaaka Nadanthapatiyae Thaevareer Avarukkup Periya Kirupaiseythu, Anthap Periya Kirupaiyai Avarukkuk Kaaththu, Innaalil Irukkirapatiyae Avarutaiya Singaasanaththil Veettirukkira Oru Kumaaranai Avarukkuth Thantheer.


Tags அதற்குச் சாலொமோன் என் தகப்பனாகிய தாவீது என்னும் உமது அடியான் உம்மைப்பற்றி உண்மையும் நீதியும் மன நேர்மையுமாய் உமக்கு முன்பாக நடந்தபடியே தேவரீர் அவருக்குப் பெரிய கிருபைசெய்து அந்தப் பெரிய கிருபையை அவருக்குக் காத்து இந்நாளில் இருக்கிறபடியே அவருடைய சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கிற ஒரு குமாரனை அவருக்குத் தந்தீர்
1 Kings 3:6 in Tamil Concordance 1 Kings 3:6 in Tamil Interlinear 1 Kings 3:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 3