Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 16:7 in Tamil

1 ಅರಸುಗಳು 16:7 Bible 1 Kings 1 Kings 16

1 இராஜாக்கள் 16:7
பாஷா தன் கைகளின் செய்கையால் கர்த்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி, அவர் பார்வைக்குச் செய்த எல்லாப் பொல்லாப்பினிமித்தமும், அவன் யெரொபெயாமின் வீட்டாரை வெட்டிப்போட்டதினிமித்தமும், இவர்களைப்போல் ஆவான் என்று அவனுக்கும் அவன் வீட்டுக்கும் விரோதமாக ஆனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் தீர்க்கதரிசியினால் கர்த்தருடைய வார்த்தை பின்னும் உண்டாயிற்று.


1 இராஜாக்கள் 16:7 in English

paashaa Than Kaikalin Seykaiyaal Karththarukkuk Kopamunndaakki, Avar Paarvaikkuch Seytha Ellaap Pollaappinimiththamum, Avan Yeropeyaamin Veettarai Vettippottathinimiththamum, Ivarkalaippol Aavaan Entu Avanukkum Avan Veettukkum Virothamaaka Aanaaniyin Kumaaranaakiya Yekoo Ennum Theerkkatharisiyinaal Karththarutaiya Vaarththai Pinnum Unndaayittu.


Tags பாஷா தன் கைகளின் செய்கையால் கர்த்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி அவர் பார்வைக்குச் செய்த எல்லாப் பொல்லாப்பினிமித்தமும் அவன் யெரொபெயாமின் வீட்டாரை வெட்டிப்போட்டதினிமித்தமும் இவர்களைப்போல் ஆவான் என்று அவனுக்கும் அவன் வீட்டுக்கும் விரோதமாக ஆனானியின் குமாரனாகிய யெகூ என்னும் தீர்க்கதரிசியினால் கர்த்தருடைய வார்த்தை பின்னும் உண்டாயிற்று
1 Kings 16:7 in Tamil Concordance 1 Kings 16:7 in Tamil Interlinear 1 Kings 16:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Kings 16