Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 27:1 in Tamil

1 Chronicles 27:1 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 27

1 நாளாகமம் 27:1
தங்கள் இலக்கத்தின்படி இருக்கிற இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு வம்சங்களின் தலைவரும், ஆரயித்துக்குச் சேர்வைக்காரரும், நூற்றிற்குச் சேர்வைக்காரரும், இவர்களுடைய தலைவரும் வைக்கப்பட்டிருந்தார்கள்; இவர்கள் வருஷத்திலுண்டான மாதங்களிலெல்லாம் மாதத்திற்கு மாதம் ராஜாவைச் சேவிக்கிறதற்கு வகுக்கப்பட்ட வரிசைகளின்படியெல்லாம் மாறிமாறி வருவார்கள்; ஒவ்வொரு வகுப்பில் இருபத்துநாலாயிரம்பேர் இருந்தார்கள்.

Tamil Indian Revised Version
சிறுவயதுமுதல் நான் பாதிக்கப்பட்டவனும் இறந்துபோகிறவனுமாக இருக்கிறேன்; உம்மால் வரும் திகில்கள் என்மேல் சுமந்திருக்கிறது, நான் மனங்கலங்குகிறேன்.

Tamil Easy Reading Version
என் இளமைப் பருவத்திலிருந்தே நான் சோர்ந்து நோயாளியாயிருக்கிறேன். உமது கோபத்தால் துன்புற்றேன், நான் திக்கற்றவன்.

Thiru Viviliam
⁽என் இளமைமுதல் நான் துன்புற்று␢ மடியும் நிலையில் உள்ளேன்;␢ உம்மால் வந்த பெருந் திகிலால்␢ தளர்ந்து போனேன்.⁾

சங்கீதம் 88:14சங்கீதம் 88சங்கீதம் 88:16

King James Version (KJV)
I am afflicted and ready to die from my youth up: while I suffer thy terrors I am distracted.

American Standard Version (ASV)
I am afflicted and ready to die from my youth up: While I suffer thy terrors I am distracted.

Bible in Basic English (BBE)
I have been troubled and in fear of death from the time when I was young; your wrath is hard on me, and I have no strength.

Darby English Bible (DBY)
I am afflicted and expiring from my youth up; I suffer thy terrors, [and] I am distracted.

Webster’s Bible (WBT)
LORD, why castest thou off my soul? why hidest thou thy face from me?

World English Bible (WEB)
I am afflicted and ready to die from my youth up. While I suffer your terrors, I am distracted.

Young’s Literal Translation (YLT)
I `am’ afflicted, and expiring from youth, I have borne Thy terrors — I pine away.

சங்கீதம் Psalm 88:15
சிறுவயதுமுதல் நான் சிறுமைப்பட்டவனும் மாண்டுபோகிறவனுமாயிருக்கிறேன்; உம்மால் வரும் திகில்கள் என்மேல் சுமந்திருக்கிறது, நான் மனங்கலங்குகிறேன்.
I am afflicted and ready to die from my youth up: while I suffer thy terrors I am distracted.

I
עָ֘נִ֤יʿānîAH-NEE
am
afflicted
אֲנִ֣יʾănîuh-NEE
and
ready
to
die
וְגוֵֹ֣עַwĕgôēaʿveh-ɡoh-A-ah
youth
my
from
מִנֹּ֑עַרminnōʿarmee-NOH-ar
up:
while
I
suffer
נָשָׂ֖אתִיnāśāʾtîna-SA-tee
terrors
thy
אֵמֶ֣יךָʾēmêkāay-MAY-ha
I
am
distracted.
אָפֽוּנָה׃ʾāpûnâah-FOO-na

1 நாளாகமம் 27:1 in English

thangal Ilakkaththinpati Irukkira Isravael Puththirarukku Vamsangalin Thalaivarum, Aarayiththukkuch Servaikkaararum, Noottirkuch Servaikkaararum, Ivarkalutaiya Thalaivarum Vaikkappattirunthaarkal; Ivarkal Varushaththilunndaana Maathangalilellaam Maathaththirku Maatham Raajaavaich Sevikkiratharku Vakukkappatta Varisaikalinpatiyellaam Maarimaari Varuvaarkal; Ovvoru Vakuppil Irupaththunaalaayirampaer Irunthaarkal.


Tags தங்கள் இலக்கத்தின்படி இருக்கிற இஸ்ரவேல் புத்திரருக்கு வம்சங்களின் தலைவரும் ஆரயித்துக்குச் சேர்வைக்காரரும் நூற்றிற்குச் சேர்வைக்காரரும் இவர்களுடைய தலைவரும் வைக்கப்பட்டிருந்தார்கள் இவர்கள் வருஷத்திலுண்டான மாதங்களிலெல்லாம் மாதத்திற்கு மாதம் ராஜாவைச் சேவிக்கிறதற்கு வகுக்கப்பட்ட வரிசைகளின்படியெல்லாம் மாறிமாறி வருவார்கள் ஒவ்வொரு வகுப்பில் இருபத்துநாலாயிரம்பேர் இருந்தார்கள்
1 Chronicles 27:1 in Tamil Concordance 1 Chronicles 27:1 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 27:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 27