Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 25:6 in Tamil

1 நாளாகமம் 25:6 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 25

1 நாளாகமம் 25:6
இவர்கள் அனைவரும் ராஜாவுடைய கட்டளைப்பிரமாணமாய்க் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் தாளங்கள் தம்புருகள் சுரமண்டலங்களாகிய கீதவாத்தியம் வாசிக்க, தேவனுடைய ஆலயத்தின் ஊழியமாக அவரவர் தங்கள் தங்கள் தகப்பன்மாராகிய ஆசாப் எதுத்தூன், ஏமான் என்பவர்கள் வசத்தில் இருந்தார்கள்.


1 நாளாகமம் 25:6 in English

ivarkal Anaivarum Raajaavutaiya Kattalaippiramaanamaayk Karththarutaiya Aalayaththil Thaalangal Thampurukal Suramanndalangalaakiya Geethavaaththiyam Vaasikka, Thaevanutaiya Aalayaththin Ooliyamaaka Avaravar Thangal Thangal Thakappanmaaraakiya Aasaap Ethuththoon, Aemaan Enpavarkal Vasaththil Irunthaarkal.


Tags இவர்கள் அனைவரும் ராஜாவுடைய கட்டளைப்பிரமாணமாய்க் கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் தாளங்கள் தம்புருகள் சுரமண்டலங்களாகிய கீதவாத்தியம் வாசிக்க தேவனுடைய ஆலயத்தின் ஊழியமாக அவரவர் தங்கள் தங்கள் தகப்பன்மாராகிய ஆசாப் எதுத்தூன் ஏமான் என்பவர்கள் வசத்தில் இருந்தார்கள்
1 Chronicles 25:6 in Tamil Concordance 1 Chronicles 25:6 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 25:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 25