Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 19:6 in Tamil

1 इतिहास 19:6 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 19

1 நாளாகமம் 19:6
அம்மோன் புத்திரர் தாங்கள் தாவீதுக்கு அருவருப்பானதைக் கண்டபோது, ஆனூனும் அம்மோன் புத்திரரும் மெசொப்பொத்தாமியாவிலும் மாக்கா சோபா என்னும் சீரியரின் தேசத்திலுமிருந்து தங்களுக்கு இரதங்களும் குதிரைவீரரும் கூலிக்கு வரும்படி ஆயிரம்தாலந்து வெள்ளியையும் அனுப்பி,


1 நாளாகமம் 19:6 in English

ammon Puththirar Thaangal Thaaveethukku Aruvaruppaanathaik Kanndapothu, Aanoonum Ammon Puththirarum Mesoppoththaamiyaavilum Maakkaa Sopaa Ennum Seeriyarin Thaesaththilumirunthu Thangalukku Irathangalum Kuthiraiveerarum Koolikku Varumpati Aayiramthaalanthu Velliyaiyum Anuppi,


Tags அம்மோன் புத்திரர் தாங்கள் தாவீதுக்கு அருவருப்பானதைக் கண்டபோது ஆனூனும் அம்மோன் புத்திரரும் மெசொப்பொத்தாமியாவிலும் மாக்கா சோபா என்னும் சீரியரின் தேசத்திலுமிருந்து தங்களுக்கு இரதங்களும் குதிரைவீரரும் கூலிக்கு வரும்படி ஆயிரம்தாலந்து வெள்ளியையும் அனுப்பி
1 Chronicles 19:6 in Tamil Concordance 1 Chronicles 19:6 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 19:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 19