Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 19:5 in Tamil

1 நாளாகமம் 19:5 Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 19

1 நாளாகமம் 19:5
அந்த மனுஷர் வருகையில், அவர்கள் செய்தி தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது; அப்பொழுது அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால், அவர்களுக்கு எதிராக ராஜா ஆட்களை அனுப்பி: உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்.


1 நாளாகமம் 19:5 in English

antha Manushar Varukaiyil, Avarkal Seythi Thaaveethukku Arivikkappattathu; Appoluthu Antha Manushar Mikavum Vetkappattapatiyinaal, Avarkalukku Ethiraaka Raajaa Aatkalai Anuppi: Ungal Thaati Valarumattum Neengal Erikovilirunthu Pirpaadu Vaarungal Entu Sollachchaொnnaan.


Tags அந்த மனுஷர் வருகையில் அவர்கள் செய்தி தாவீதுக்கு அறிவிக்கப்பட்டது அப்பொழுது அந்த மனுஷர் மிகவும் வெட்கப்பட்டபடியினால் அவர்களுக்கு எதிராக ராஜா ஆட்களை அனுப்பி உங்கள் தாடி வளருமட்டும் நீங்கள் எரிகோவிலிருந்து பிற்பாடு வாருங்கள் என்று சொல்லச்சொன்னான்
1 Chronicles 19:5 in Tamil Concordance 1 Chronicles 19:5 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 19:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 19