Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Chronicles 13:2 in Tamil

1 Chronicles 13:2 in Tamil Bible 1 Chronicles 1 Chronicles 13

1 நாளாகமம் 13:2
இஸ்ரவேல் சபையையெல்லாம் நோக்கி: உங்களுக்குச் சம்மதியும் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்குச் சித்தமுமாயிருந்தால், இஸ்ரவேலின் தேசங்களிலெல்லாம் இருக்கிற நம்முடைய மற்றச் சகோதரரும், அவர்களோடே தங்கள் வெளிநிலங்களில் இருக்கிற ஆசாரியரும் லேவியரும் நம்மோடே கூடும்படிக்கு நாம் சீக்கிரமாய் அவர்களிடத்துக்கு ஆளனுப்பி,


1 நாளாகமம் 13:2 in English

isravael Sapaiyaiyellaam Nnokki: Ungalukkuch Sammathiyum Nammutaiya Thaevanaakiya Karththarukkuch Siththamumaayirunthaal, Isravaelin Thaesangalilellaam Irukkira Nammutaiya Mattach Sakothararum, Avarkalotae Thangal Velinilangalil Irukkira Aasaariyarum Laeviyarum Nammotae Koodumpatikku Naam Seekkiramaay Avarkalidaththukku Aalanuppi,


Tags இஸ்ரவேல் சபையையெல்லாம் நோக்கி உங்களுக்குச் சம்மதியும் நம்முடைய தேவனாகிய கர்த்தருக்குச் சித்தமுமாயிருந்தால் இஸ்ரவேலின் தேசங்களிலெல்லாம் இருக்கிற நம்முடைய மற்றச் சகோதரரும் அவர்களோடே தங்கள் வெளிநிலங்களில் இருக்கிற ஆசாரியரும் லேவியரும் நம்மோடே கூடும்படிக்கு நாம் சீக்கிரமாய் அவர்களிடத்துக்கு ஆளனுப்பி
1 Chronicles 13:2 in Tamil Concordance 1 Chronicles 13:2 in Tamil Interlinear 1 Chronicles 13:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 1 Chronicles 13